Jump to content

 

thanmoc33

Member Since 21 Sep 2020
Offline Last Active Sep 21 2020 09:12 AM
-----

About Me

size Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời chỉ tiêu bây giờ Là Bao Nhiêu?

Khi tuyển lựa pin mặt trời, không tính nhăc nhở các chi tiết như công suất của tấm pin năng lượng mặt trời, tác dụng hoạt động của tấm pin năng lượng mặt trời, Chi phí của tấm pin năng lượng mặt trời là bao lăm,… thì diện tích tấm pin năng lượng mặt trời cũng mang lại không ít chủ đầu tư dự án băn khoăn. Hãy cùng dạn dĩ Cường Solar sắm hiểu chủ đề này trong bài viết này ngay sau đây.

Pin năng lượng mặt trời là gì?

Pin năng lượng mặt trời thường hay gọi là pin quang điện, là các loại thiết bị được tiếp tế từ vật liệu đặc biệt, có khả năng hấp thu ánh sáng mặt trời, đưa năng lượng nhiệt thành điện năng, bán điện cho những cài tiêu thụ.

kich-thuoc-tam-pin-nang-luong-mat-troi-0

Click ngay : https://solarmcgroup...luong-mat-troi/

diện tích tấm pin năng lượng mặt trời

Nguyên liệu làm cho pin mặt trời

Nguyên vật liệu chủ yếu để hình trạng các khối pin năng lượng mặt trời đó chính là silicon tinh khiết. Hơn thế, Nguyên liệu này trong thiên nhiên thường khôn xiết thô, bọn chúng tất cả nguồn gốc từ silicon đioxit như thạch anh nghiền hay đá thạch anh.

Nguyên lí hoạt động vui chơi của pin năng lượng mặt trời

các tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt tại phần đông vị thế bao gồm nhiều ánh nắng mặt trời, nhằm giúp chúng giống như hấp thụ lớn nhất nguồn năng lượng từ mặt trời. Khi đấy, các khối pin mặt trời sẽ hấp thụ ánh sáng, biến tướng quang năng thành dòng điện một chiều dựa vào hiệu ứng quang điện.Nguyên lí buổi giao lưu của pin năng lượng mặt trời

dòng diện một chiều được chế biến từ các khối pin vẫn được mang tới sạc năng lượng mặt trời. Bộ máy sạc năng lượng mặt trời có khả năng đảm bảo an toàn sạc năng lượng từ pin mặt trời mang đến hệ thống ắc quy lưu trữ để buồng trừ khi mất điện.

bên cạnh đó, dòng điện một chiều không thể cần dùng được ngay, nhưng chúng phải qua một các loại thiết bị inverter để gửi thành loại điện xoay chiều dịch vụ mang đến sự cần dùng sinh hoạt của chúng ta.

tậu hiểu bình thường về cấu hình của 1 loại pin mặt trời

lúc này, gồm 2 công nghệ tiên tiến chế biến pin năng lượng mặt trời sẽ là Poly-crystalline và Mono-crystalline:

 • năng suất đạt được: Từ 15% đến 20%
 • Công suất: từ 2Wp mang lại 360 Wp
 • Điện áp: 12 hoặc 24 hoặc 48 VDC tuỳ nhiều loại
 • gia công bằng chất liệu của khung, giàn bảng giá đỡ: Thường được làm từ nhôm phòng han gỉ
 • size pin: từ 5 inchs
 • Bảo hành: 10 năm
 • Tuổi thọ: có vẻ bên trên 25 năm
do sao đề xuất cân nhắc diện tích tấm pin năng lượng mặt trời?

Theo một khảo cạnh bên cách đây không lâu tại 500 căn nhà vẫn sinh sống tại Hà Nội gợi mở, tất cả tới 50% hộ gia đình không lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái vì chưng gánh nặng về thương mại. Bọn họ cho là, giá cả đầu tư một hệ thống điện năng lượng mặt trời quá phệ. Hơn nữa, công nghệ tiên tiến bào chế pin mặt trời lúc này sẽ tiên tiến hơn đều, người đặt hàng được tuyển lựa các loại rành mạch từ nhiều brand name khác nhau, và giá cả cũng từng giảm đi đáng chú ý.

Hình như, có chừng 5% chủ nhân của ngôi nhà được khảo gần kề chưa tín nhiệm hiệu quả của hệ thống pin năng lượng mặt trời. Bọn họ nghĩ tất cả chỉ cần vày báo mạng cường điệu hoặc những đơn vị buôn bán kinh doanh các lĩnh vực này “hô hào” để bán được sản phẩm. Thế cơ mà, ý kiến bên trên đông đảo sai lầm. Bằng nhiều nước trên thế giới vẫn ứng dụng pin năng lượng mặt trời từ rất lâu và nhân loại vẫn công nhận đây là cách thức tận dụng năng lượng tái tạo kết quả tốt nhất.

Cũng từ số liệu khảo sát trên, 25% hộ dân cho là chiều dài và rộng pin mặt trời quá phệ, khiến chiếm phần các khoảng trống không khí căn nhà hoặc đất trống. Hơn nữa, đây cũng là câu hỏi được quan tâm dễ hiểu bởi hồ hết tấm pin mặt trời cần phải được lắp đặt tại phần nhiều vị trí có nhiều ánh nắng mặt trời thì mới đem lại kết quả chuyển động bậc nhất. Chính vì thế, câu hỏi nắm rõ cụm thông số về chiều dài và rộng tấm pin mặt trời sẽ giúp bạn lựa chọn 1 tấm pin phù hợp nhất, lên kế hoạch sắp đặt ưa thích sở hữu bầu không gian của căn hộ.

kích thước tấm pin năng lượng mặt trời là câu hỏi bao ngời băn khoăn lo lắng bằng bọn chúng hình như chiếm các khoảng không ngôi nhà

diện tích tấm pin năng lượng mặt trời điển hình

kich-thuoc-tam-pin-nang-luong-mat-troi-0

Click ngay : https://solarmcgroup...mt-vao-ban-dem/

dưới đây, táo tợn Cường Solar đang phân phối cho bạn đông đảo thông số về kích thước của một số tấm pin năng lượng mặt trời điển hình hiện nay:

+ Tấm pin mặt trời Mono 40W: kích thước tiêu chuẩn 670 x 420 x 30mm

+ Tấm pin mặt trời mini Mono 50W: size chỉ tiêu 710 x 540 x 30mm

+ Tấm pin năng lượng mặt trời Mono 60W: kích thước tiêu chí 830 x 540 x 30mm

+ Tấm pin quang điện Poly 60W: diện tích tiêu chí 830 x 540 x 30mm

+ Tấm pin mặt trời Mono 100W: chiều dài và rộng tiêu chí 1200 x 540 x 30mm

+ Tấm pin năng lượng mặt trời Poly 100W: diện tích tiêu chuẩn 1330 x 520 x 35mm

+ Tấm pin mặt trời Mono 150W: chiều dài và rộng tiêu chí 1480 x 680 x 40mm

+ Tấm pin mặt trời Poly 260W: size chỉ tiêu 1640 x 992 x 40mm

+ Tấm pin mặt trời công năng bự Mono 380W: size tiêu chuẩn 1990 x 1012 x 40mm

trên đây, mạnh khỏe Cường Solar đã chia sẻ trình bày đến các bạn một số size tấm pin năng lượng mặt trời tiêu chí bây chừ. Hi vọng, chúng ta sẽ bổ sung bổ xung báo cáo có lợi để tuyển chọn được một tấm pin phù hợp nhất cho căn hộ của mình.

Click ngay : https://solarmcgroup...-dien-mat-troi/

 
 


Community Stats


 • Group Trial users
 • Active Posts 0 ( per day)
 • Profile Views 12
 • Member Title Newbie
 • Age Age Unknown
 • Birthday Birthday Unknown
 • Gender
  Not Telling Not Telling

Contact Information


0 Neutral

Friends

thanmoc33 hasn't added any friends yet.Latest Visitors