Jump to content

 

thantho33

Member Since 21 Sep 2020
Offline Last Active Sep 21 2020 07:30 AM
-----

About Me

cách phân biệt chất lượng cao Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Nào Tốt?

Pin mặt trời chính là các loại thiết bị quen cùng và dần dần trở thành bình thường hiện nay. Hơn nữa, có tác dụng thế nào để có vẻ chọn lựa được một tấm pin năng lượng mặt trời phù hợp cũng như đạt chuẩn chỉnh chất lượng thì không phải ai cũng biết. Bên dưới đây, dũng mạnh Cường Solar sẽ đáp án mang đến quý các bạn đọc về giải pháp rành mạch chất lượng tốt tấm pin năng lượng mặt trời nào có lợi nhất.

Tấm pin năng lượng mặt trời bao gồm mấy loại?

ngay hiện tại, bên trên xã hội bao gồm 2 một số loại pin năng lượng mặt trời chính ấy là: Pin Poly và Pin Mono.

Vậy pin poly cũng như mono tách biệt ở điểm nào ?

Pin poly là loại pin có độ hấp thu ánh nắng từ mặt trời chậm rãi hơn. Nhiều loại pin này chỉ hoạt động khi đạt tới mức độ ánh nắng mặt trời nhất định. So mang pin mono thì pin poly bao gồm chi phí rẻ hơn đã và đang được tập trung ở lãnh thổ như Miền Nam. Bởi lẽ, đây là khu vực tất cả phản xạ mặt trời cao, số giờ nắng, ngày nắng trong năm cao hơn.

cach-phan-biet-tam-pin-nang-luong-mat-tr

Click ngay : https://solarmcgroup...t-troi-nao-tot/

Pin poly bao gồm màu xanh nhẹ, độ hấp thu ánh nắng từ mặt trời lờ lững hơn

Pin molo là các loại pin có độ hấp thu ánh nắng từ mặt trời Cấp Tốc hơn. Biến động chút ít so có pin poly, pin mono hình như chế biến điện trong điều kiện chỉ việc ánh sáng. Nhiều loại pin này ưa thích để cần dùng trong điều kiện thời tiết miền Bắc bằng phạm vi hoạt động này trong năm phụ thuộc của mùa đông, lượng mây mù cao. Cũng như chắc, giá cả của chúng cũng cao hơn nữa một chút so mang pin poly.

Pin mono gồm màu đen, độ hấp thu ánh nắng từ mặt trời Nhanh hơn

biện pháp sáng tỏ pin poly và pin mono

câu hỏi biệt lập pin poly và mono khá bình thường, tất cả chúng ta chỉ việc quan sát bằng mắt thường là đã hình như khác nhau được 2 loại pin này.

Về màu sắc: pin mono có black color hơn, còn pin poly có màu xanh nhẹ.

Về cấu kết giữa các tấm cells: pin mono, các khối cells liên minh cùng với nhau gồm bo góc hơi tròn 1 chút. Pin poly, các tấm cell cấu kết cùng với nhau bởi gần như tấm ô vuông.

các chi tiết ảnh hưởng đến chất lượng của các tấm khối pin

hiện nay, pin tinh thể silic đang được cần đến tương đối phố trở thành. Để mua ra một nhà xưởng đang chạy quá trình chế tao ra các cấu trúc tế bào quang điện là vô cùng hiếm. Ngày nay, rất nhiều các nhà máy chỉ làm cho nhiều công đoạn như lắp ráp, có nghĩa là download kính, sở hữu khung nhôm, tế bào quang điện,… để lắp cấy lại thành một tấm pin năng lượng mặt trời hoàn chỉnh. Tại VN bây giờ cũng chỉ có các nhà máy lắp ráp pin mặt trời. Vậy, chất lượng của các tấm pin mặt trời đã phụ thuộc vào rất nhiều khía cạnh sau đây:

chất lượng của các tế bào quang điện (solar cells)

Một trong các bộ phận quan trọng hàng đầu của một tấm pin mặt trời chính là tế bào quang điện (solar cells). Một tấm pin đang cấu tạo từ các tế bào quang điện được cấy nối tiếp cùng nhau. Bây chừ, số tế bào quang điện bình thường nhất thường là: 18 cells đến hệ 6V, 36 cells cho hệ 12V, 54 cells cho hệ 18V và 72 cells mang đến hệ 24V.

vị chúng chứa tính liền mạch đã được cấy sự chuyển tiếp giữa nhau nên chỉ việc một tế bào hỏng hay không đạt chất lượng cao thì tấm pin đang chẳng thể chuyển động được. Chính bới lí bởi thế, của cả các tế bào quang điện đầy đủ nên đồng hầu như về chất lượng tốt. Trong các bước chế tao các tế bào quang điện, chất lượng các tế bào quang điện đã được chia thành 24 nhiều loại phân biệt. Chất lượng cao của tấm pin mặt trời có thể được minh bạch theo 3 nhiều loại cũng như sau:

+ nhiều loại A từ 1 mang lại 8

+ nhiều loại B từ 9 đến 16

+ loại C từ 17 đến 24

Theo đấy, một số loại A có công suất cao nhất và bao gồm cao cấp nhất. Nếu chất lượng kém hơn của nhiều loại 24 thì đang bị loại bỏ ra đã được có tên thường gọi là cell thải. Vì thế, khi bản thân mỗi chúng ta cài đặt pin mặt trời, cell nhiều loại A luôn là sự tuyển lựa bậc nhất.

hơn thế, do say mê lợi nhuận nhưng mà có không ít các chuyên gia máy chế biến đã thu hồi, nhập về một số loại các cấu trúc tế bào chất lượng không đảm bảo hơn 24 để lắp cấy thành các tấm khối pin mặt trời có chi phí rẻ hơn và đem buôn bán trên cộng đồng. Khi đo các tế bào quang điện của không ít nhiều loại pin này thì các kết quả đang cho loại điện dẫu vậy khi chụp quang (EL test) thì vẫn dễ dàng nhận thấy hầu hết mặt đường nứt gãy. Cũng như nếu quý khách hàng download về cần đến, chỉ với sau một thời gian ngắn chạm tới ánh nắng mặt trời, nhiều vết nứt này đã càng ngày rộng ra, các tế bào sẽ bị đứt mạch, bớt hiệu suất cũng như tấm pin vẫn bị hư hỏng hầu hết.

hình ảnh hầu như vết nứt gãy khi máy chụp quang (EL Test) cơ mà chúng ta cạnh tranh giống như nhận thấy nếu nhìn bởi mắt thường

một số loại pin mặt trời giá rẻ từ Trung Quốc, chưa rõ bắt đầu căn nguyên đang giảm chất lượng tốt cũng như chẳng thể chuyển động chỉ trong một vài năm. Tính năng này trái ngược đa phần với thực tế kết quả chuyển động chắc là đạt 20-30 năm so mang nhiều loại pin đạt chất lượng.

chất lượng cao của khung nhôm, kính, cũng như lớp EVA, hộp ra dây điện…

Đây là hầu như bộ phận mà chúng ta có thể nhìn bởi mắt thường. Mặc dầu bọn chúng chỉ ảnh hưởng rất ít tới chất lượng cao pin tuy nhiên để đảm bảo an toàn và công dụng trong công việc cần đến thì tất cả chúng ta cũng nên suy xét.

Theo đấy, quý khách hãy chọn số đông tấm pin ra đời kính dày và xác thật, khung nhôm cũng phải dày và vững bền, lớp màng bên sau chưa mỏng, chưa sần sùi…

bao gồm buộc phải pin càng Khủng càng tốt?

cach-phan-biet-tam-pin-nang-luong-mat-tr

Click ngay : https://solarmcgroup...o-pin-mat-troi/

bao ngời chủ yếu nhận định pin mặt trời càng béo thì chất lượng tốt càng tốt. Ngoài ra, đây là một cảm tưởng đầy đủ sai lầm. Như sẽ giải bày bên trên đoạn viết, chất lượng tốt của tế bào quang điện new là cốt tử để kiểm soát chất lượng của tấm pin mặt trời. Cells một số loại A gồm năng suất cao nhất thì kiên cố chất lượng cao của chúng đang càng tốt so sở hữu nhiều lọai cells khác.

Lấy một ví dụ đơn giản cũng như sau: trên một môi trường 1m2, tấm pin dùng cell các loại A tất cả hiệu suất 17-18% dường như tạo ra được từ 160 mang lại 170W điện. Tuy nhiên, nếu dụng cell thải, cũng trên một không gian Bởi vậy mà lại tác dụng chế biến điện chỉ còn ra 100 đến 110W. Chính vì thế, tấm pin bao gồm khoảng trống to hay nhỏ dại không cần thiết bằng so với vấn đề chúng thiết kế từ những các cấu trúc tế bào quang điện có tên tuổi như thế nào.

Ráp tấm pin thủ công bằng tay hay bởi dây chuyền tự động/robot thì tốt hơn?

các nhà chế tao pin mập của các nước khác bởi họ có xã hội bát ngát và đòi hỏi cần dùng cao phải bọn họ đã đầu tư việc mua sắm dây chuyền tự động để đảm bảo công suất. Hơn thế, tại toàn quốc, Việc chi tiêu một dây chuyền tự động toàn bộ tốn hàng trăm tỷ đồng buộc phải chúng ta chỉ cần các dây chuyền lắp ráp bằng tay hoặc bán như máy. Cũng như xác thật, việc vận dụng dây chuyền tự động/robot đang giúp khám nghiệm chất lượng tốt của tấm pin được tốt hơn.

trên đây, tôi đã chia sẻ trình bày đến các bạn một số bí quyết rõ ràng chất lượng tốt tấm pin năng lượng mặt trời nào hàng đầu giúp các bạn dễ dàng hơn trong Việc chọn lọc, đầu tư cho hệ thống điện mặt trời mang lại nhà cửa của bản thân mình. Hãy đến sở hữu mạnh bạo Cường Solar, đại lý phân phối chính xác nhiều thiết bị năng lượng mặt trời từ cụm thương hiệu bom tấn trên cộng đồng. Mang hơn 15 năm bí quyết, chúng tôi đã chia sẻ cũng như tư vấn mang đến bạn, giúp bạn hình như chọn lựa được những sản phẩm tốt nhất tương xứng sở hữu sự cần dùng, tài chủ yếu của bạn, cam đoan chất lượng tốt xác thực.

 


Community Stats


  • Group Trial users
  • Active Posts 0 ( per day)
  • Profile Views 11
  • Member Title Newbie
  • Age Age Unknown
  • Birthday Birthday Unknown
  • Gender
    Not Telling Not Telling

Contact Information


0 Neutral

Friends

thantho33 hasn't added any friends yet.Latest Visitors

No latest visitors to show