Jump to content

 

cdpnttphcmsg

Member Since 06 Aug 2020
Offline Last Active Aug 06 2020 02:11 AM
-----

About Me

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid 19 vừa qua làm ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế của nhiều hộ gia đình, thì trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã triển khai chương trình miễn giảm 100% học phí cho các sĩ tử năm 2020. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng cho những ai đang yêu thích ngành Cao Đẳng Y Dược TPHCM, các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Trên địa bàn thành phố HCM thì trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là ngôi trường đào tạo Cao Đẳng Y Dược TPHCM với chất lượng cao. Mỗi năm trường cung ứng một nguồn lượng lớn cử nhân đáp ứng vị trí việc làm của ngành Y Dược đang thiếu hụt hiện nay trên toàn quốc. Trong bối cảnh nhằm nâng cao chất lượng các Cán bộ, y sĩ ngành Y Dược lên trình độ cao đẳng thì việc để các bạn tham gia khóa học này là thực sự cần thiết với những bạn có mục tiêu lâu dài.

Nhà trường vẫn đang tạo điều kiện cho rất nhiều các bạn thí sinh có thể học với điều kiện học Cao Đẳng Y Dược TPHCM đơn giản. Chỉ cần các bạn tốt nghiệp THPT đạt loại khá trở lên là hoàn toàn có thể trở thành học viên chính thức của ngôi trường. Điều này vừa giúp các bạn giảm thiểu áp lực trong đợt thi cử sắp tới, đồng thời cũng là con đường để các bạn hiện thực hóa ước mơ trở thành bác sĩ trong tương lai. Sau khi ra trường, bạn có thể học liên thông tại các trường Đại học Y Dược trên toàn quốc hoặc có thể làm việc tại những cơ sở y tế đủ điều kiện.

Với chương trình học nhắm vào nội dung thực hành là chủ yếu thì các bạn học viên sau khi ra trường có thể đủ điều kiện đáp ứng công việc ở vị trí tương đương. Do vậy bạn hãy nhanh tay đăng ký nộp hồ sơ vào trường sớm nhất.

Không chỉ vậy, trường còn đang có chương trình miễn học phí đến 100% với những bạn thí sinh yêu thích Cao Đẳng Y Dược TPHCM đăng ký học online tại Website hochiminh.vn. Cùng truy cập trang Web để cập nhật thông tin mới nhất từ nhà trường nhé. Chúc các bạn thành công!

>>> xem thêm: thông tin tuyển sinh cao đẳng Phục Hồi Chức Năng TPHCM năm 2020

Địa chỉ:

Q. Tân Bình: Số 127/3/5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Q. Gò Vấp: Số 4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp,TP. Hồ Chí Minh (cạnh cổng chợ Tân Sơn Nhất)

Điện thoại: 0899 955 990 - 0969 955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

Website:  caodangyduochochiminh.vn/

Socail: https://www.facebook...aphamngocthach/

Hastag: #caodangduoctphcm #caodangykhoaphamngocthach #truongcaodangykhoaphamngocthach #caodangduochcm #caodangyduoctphcm


Community Stats


 • Group Trial users
 • Active Posts 0 ( per day)
 • Profile Views 24
 • Member Title Newbie
 • Age 30 years old
 • Birthday May 14, 1990
 • Gender
  Male Male
 • Location
  Số 127/3-5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
 • Interests
  Du Lịch

Contact Information


0 Neutral

Friends

cdpnttphcmsg hasn't added any friends yet.Latest Visitors

No latest visitors to show