Jump to content

 

11class

Member Since 29 Mar 2020
Offline Last Active Mar 29 2020 02:02 PM
Học Tiếng Anh trực tuyến 11class.net Updated 29 Mar · 0 comments
*****

About Me

Được thành lập từ năm 2017, website học Tiếng Anh online 11class.net đã cung cấp dịch vụ học Tiếng Anh trực tuyến cho hàng trăm học viên, với mô hình học tiếng Anh 1 thầy 1 trò (1 kèm 1) với giáo viên nước ngoài. Các giáo viên tại 11class.net được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, với trình độ chuyên môn Tiếng Anh và kỹ năng sư phạm cao, sẽ giúp cho học viên học Tiếng Anh với phương pháp học chủ động, tính thực hành cao. Học viên được học với giáo viên Tiếng Anh bản ngữ, do vậy sẽ được học cách phát âm, giao tiếp chuẩn Tiếng Anh bản xứ. Để biết thêm về phương pháp học tiếng Anh 1 kèm 1 tại 11class.net, mời bạn theo dõi bài viết này nhé:

 

https://www.11class....a-skype-17.html

 

Các khóa học tại 11class.net rất đa dạng, với nhiều giáo trình dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Như học Tiếng Anh giao tiếp, học Tiếng Anh thương mại, học Tiếng Anh luyện thi chứng chỉ… Tại mỗi giáo trình, chúng tôi phân chia ra thành nhiều cấp bậc trình độ, để đảm bảo học viên luôn được học Tiếng Anh theo lộ trình phù hợp, vừa sức, không quá khó dẫn đến chán nản, và cũng không quá dễ khiến việc học trở nên nhàm chán.

Mỗi lớp học của chúng tôi được thực hiện trong vòng 25 phút, trong toàn bộ thời gian này, học viên được thực hành vận dụng tối đa khả năng sử dụng tiếng Anh với giáo viên. Do đây là lớp học 1 kèm 1, do vậy toàn bộ lớp học, giáo trình cũng như giáo viên đều chỉ tập trung vào 1 học viên. Nhờ vậy, học viên có thể dễ dàng tiếp thu các kiến thức tiếng Anh, linh hoạt vận dụng nó vào trong các điều kiện thực hành thực tế.

Ngoài việc đào tạo tiếng Anh online, chúng tôi còn hỗ trợ giúp học viên tự tìm ra những phương pháp tự học Tiếng Anh cực kỳ hiệu quả, để biết thêm chi tiết, hãy đọc bài viết về bí quyết học Tiếng Anh này nhé:

 

https://11class.net/...eng-anh-20.html

 

Ngoài các lớp học Tiếng Anh dành cho người lớn, chúng tôi còn có các khóa học Tiếng Anh dành cho trẻ em. Nếu bạn đang là bậc bố mẹ, có con cái đang bắt đầu đi học. Chắc hẳn bạn sẽ rất quan tâm đến việc làm thế nào để con học giỏi tiếng Anh. Ngày nay, tất cả mọi người ai cũng đều biết tiếng Anh là cần thiết và quan trọng đến mức nào cho tương lai của trẻ. Để có được định hướng học Tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả và chuẩn xác, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé:

 

https://www.11class....-tre-em-26.html

 

Khi đến với 11class.net, bạn còn được tặng ngay 1 buổi học thử miễn phí, để trải nghiệm tính hiệu quả của phương pháp học tiếng Anh 1 kèm 1 này. Hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để bắt đầu học thử miễn phí nhé!

 

https://11class.net

 


Community Stats


 • Group Trial users
 • Active Posts 0 ( per day)
 • Profile Views 447
 • Member Title Newbie
 • Age Age Unknown
 • Birthday Birthday Unknown
 • Gender
  Not Telling Not Telling
 • Interests
  Mang đến cho các học viên các khóa học tiếng Anh trực tuyến chất lượng, hiệu quả, giúp các học viên chinh phục mục tiêu giỏi tiếng Anh là sứ mệnh của chúng tôi.

Contact Information


0 Neutral

FriendsLatest Visitors