Jump to content

 

dinhvixemaystoreviettel

Member Since 05 Mar 2020
Offline Last Active Mar 05 2020 03:38 AM
-----

About Me

Lắp đặt Smart Motor Viettel để chống trộm xe máy

Theo số liệu thống kê của Công An TP.HCM, trong 6 tháng đầu năm 2013, đã có hơn 800 vụ trộm cắp xe máy xảy ra tại địa bàn thành phố, người dân mất hơn 1,100 xe máy. Tính bình quân mỗi ngày, người dân thành phố mất 6 chiếc xe máy.

Mỗi lần mất xe là một câu chuyện về bài học cảnh giác. Thế nhưng bài học thì lại luôn luôn “mới”, bởi các đối tượng trộm cướp xe ngày càng liều lĩnh, manh động và dùng nhiều thủ đoạn tinh vi hơn để hành động.

1001 CHIÊU TRỘM CƯỚP XE MÁYChưa tới 20 giây, chiếc xe của bạn bị bẻ khóa và đã “không cánh mà bay”.1. Anh Viên, nhân viên giữ xe một quán cà phê trên đường Âu Cơ, P.10, Q.Tân Bình đang giữ xe cho khách thì có hai thanh niên đi xe máy dừng trước quán, đưa cho anh 50.000 đồng, nhờ anh vào trong mua giúp hai ly cà phê, khi quay ra thấy hai người đã bỏ đi. Anh Quỳnh – khách gửi xe ra tìm mãi nhưng không thấy chiếc SH của mình đâu. Điều tra phát hiện, bọn trộm đã dùng thủ đoạn điều người giữ xe đi để phá khóa cổ, lấy đi chiếc xe SH.2. Một tên trộm đi xe máy đời mới, mặc áo vest lịch sự đứng giả vờ gọi điện để quan sát mục tiêu, ít phút sau tên đồng bọn xuất hiện bẻ khóa và biến mất cùng chiếc xe mục tiêu chỉ trong vài giây tại địa chỉ 85 Mã Mây, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội.3. Chị Lan đi xe máy Honda SH trên đường về nhà. Đến đoạn đường hẻm vắng trên đường Nguyễn Thượng Hiền, chị Lan bất ngờ bị hai thanh niên đi xe máy chặn đường, dùng kim tiêm dính máu hăm dọa cướp tài sản và xe máy. Chi Lan tri hô cầu cứu thì bị bọn cướp đánh đến ngất xỉu. Người dân nghe tiếng tri hô, chạy ra yểm trợ nhưng bọn cướp đã kịp tẩu thoát cùng chiếc xe của chị Lan.Trên đây chỉ là những vụ điển hình liên quan đến chiếc xe máy đắt tiền. Trong thực tế, còn rất nhiều những thủ đoạn khác của bọn trộm cướp nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản …

https://storeviettel...xe-may-viettel/

BẢO VỆ XE KHÔNG KHÓ

1. Vụ trộm xảy ra vào 6h chiều ngày 27.4.2013 tại Quận 12, TP HCM, ngay giữa lúc đông người qua lại. Tên trộm đến dò xét xem xe có bị khóa cổ không và tiến hành bẻ khóa. Khi tên trộm vừa dùng chìa khóa vạn năng tra vào ổ khóa thì chiếc xe bỗng chớp đèn và hú còi báo động liên tục. Tên trộm hoảng hốt bỏ chạy, anh Tiến từ trong nhà chạy ra cùng người dân đuổi theo bắt được tên trộm. Nhờ thiết bị chống trộm & định vị mà anh Tiến không bị mất xe.

2. Lúc 5 giờ sáng ngày 14.7.2013, anh Định (ở quận 2,TP.HCM) phát hiện nhà bị cạy khóa và chiếc xe máy SH biến mất. Nhờ thiết bị GPS, anh kiểm tra và biết xe đang ở khu vực cầu Phú Mỹ. Ngay lập tức anh Định đuổi theo đến quận 7. Khi qua khỏi cầu Xáng trên tỉnh lộ 10, H.Bình Chánh, tên trộm tấp vào một quán cà phê ven đường uống nước. Lúc này anh Định điều khiển thiết bị chống trộm xe SH từ xa thông qua GPS, xe hú còi báo động. Hoảng sợ tên trộm bỏ chạy.

SMART MOTOR VIETTEL – THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM & ĐỊNH VỊ XE MÁY

Smart Motor Viettel là giải pháp chống trộm và định vị xe máy do Viettel phát triển cung cấp với nhiều tính năng vượt trội và đặc biệt không ảnh hưởng tới xe.

Smart Motor Viettel được các chuyên gia đánh giá là giải pháp chống trộm an toàn – hiệu quả nhất hiện nay trên thị trường.

Hình ảnh về thiết bị giám sát và Smart motor Viettel:

 

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA THIẾT BỊ:

 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm & dịch vụ vui lòng gọi điện cho nhân viên chăm sóc khách hàng.

LIÊN HỆ:

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) quý vị cần Motor Viettel vui lòng liên hệ:

0981675768


Community Stats


 • Group Trial users
 • Active Posts 0 ( per day)
 • Profile Views 70
 • Member Title Newbie
 • Age Age Unknown
 • Birthday Birthday Unknown
 • Gender
  Not Telling Not Telling
 • Location
  Việt Nam

Contact Information


0 Neutral

Friends

dinhvixemaystoreviettel hasn't added any friends yet.Latest Visitors

No latest visitors to show