Jump to content

 

khoadientukitos

Member Since 04 Feb 2020
Offline Last Active Mar 09 2020 03:42 PM
-----

About Me

    Nếu văn phòng bạn đang cần có một hệ thống kiểm soát cửa an toàn, hiện đại, tối ưu nhất thì khóa cửa điện tử chính là giải pháp mà bạn đang cần.  Với nhiều ưu điểm vượt trội, khóa điện tử thông minh được tin dùng như một thiết bị chống trộm tốt ở các căn hộ, cơ quan, doanh nghiệp. Không giống với khóa truyền thống mở cửa bằng chìa cơ, khóa thông minh có nhiều cách mở phong phú như: Vân tay, thẻ từ, mã số… Phương pháp này giúp bạn khắc phục việc phải thay chìa cơ hoặc ổ khóa mỗi khi có người thôi việc hay đánh mất chìa cơ. Cũng trong trường hợp đó nhưng khóa văn phòng hiện đại sẽ xử lý vấn đề trên đơn giản và tiết kiệm chi phí hơn. Cụ thể, bạn chỉ cần xóa vân tay cũ , vô hiệu hóa thẻ từ hoặc thay mã số trên hệ thống khóa … kẻ xấu sẽ không có cơ hội chà trộn vào.

Kết cấu của loại khóa vân tay này cũng chắc chắn và phức tạp hơn khóa chìa cũ. Khóa có nhiều chốt kích thước lớn từ 10-12mm gia tang sự bền bỉ của cửa và đảm bảo mức độ kiểm soát ra vào an toàn của các văn phòng, công ty. Khóa cửa văn phòng thường sẽ tự động khóa khi bạn đóng cửa, nếu cửa đang bị phá khóa thì sẽ phát ra tiếng động thông báo cho chủ nhà.  Ngoài ra một chức năng nữa rất phù hợp với văn phòng là khả năng tích hợp với hệ thống kiểm soát lịch sử ra vào cho an toàn và chuyên nghiệp. Khi có sự cố xảy ra, bạn chỉ cần tìm lại thông tin lượt ra vào gần nhất và cung cấp cho đội điều tra.

Với những ưu điểm trên, sử dụng khóa cửa điện tử văn phòng sẽ giúp bạn yên tâm bởi khả năng chống trộm tốt nhất mà nó mang đến. Để biết thêm chi tiết về thông tin cũng như giá cả sản phẩm, vui lòng liên hệ với Kitos VietNam

 

ADD : ELLIPSE BUILDING, 110 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0867957246 Kitosvietnam@gmail.com

 


Community Stats


  • Group Trial users
  • Active Posts 0 ( per day)
  • Profile Views 24627
  • Member Title Newbie
  • Age Age Unknown
  • Birthday Birthday Unknown
  • Gender
    Not Telling Not Telling

Contact Information


0 Neutral

FriendsLatest Visitors