Jump to content

 

xuandung

Member Since 17 Oct 2019
Offline Last Active Oct 17 2019 08:57 AM
-----

About Me

Nhiều sản phẩm sinh học với hiệu quả xuất sắc, lại thêm giá bán phải chăng, nhưng vẫn phải tiếp tục chịu cảnh ngậm ngùi, chỉ vì lỡ mang tên “hàng nội”! Cũng cần nói thêm cho công bằng, nhiều loại hàng nội nếu có bị coi rẻ chẳng qua vì một số không ít nhà sản xuất trong nước vẫn chưa đủ tự tin để quyết tâm xây dựng niềm tin cho người tiêu dùng qua CHẤT LƯỢNG của sản phẩm. Mời bạn xem thêm một trong số hiếm hoi đó là sản phẩm xịt trị mụn Skin Fresh .
mun-trung-ca-tuoi-day-thi.jpg
Trên cơ bản mụn có thể là hậu quả không mong đợi của 3 nhóm mỹ phẩm có thành phần như sau:

- Chất béo trong mỹ phẩm

Da người bị mụn trên cơ bản đã quá nhờn. Đối tượng bị mụn vì thế không nên dùng loại mỹ phẩm làm tăng độ nhờn của da mặt, vì sẽ góp phần bít kín lỗ chân lông đang bị phong tỏa. Người bị mụn vì thế cần tránh các loại kem dưỡng da, sữa rửa mặt có thành phần dầu béo quá cao. Mụn trong trường hợp này thường xuất hiện dưới dạng mụn căn tràn lan trên đối tượng trước đó ít khi bị mụn, nhưng vừa thay đổi một loại mỹ phẩm mà không lưu ý hàm lượng chất béo trong thành phần của mỹ phẩm. Thay vào đó, đối tượng bị mụn nên sử dụng xịt lợi khuẩn skin fresh, xem review tại https://suckhoetuoit...espo-skin-fresh

- Xà phòng

Trên nguyên tắc, xà phòng không có tính chất sinh mụn. Ngược lại xà phòng là phương tiện hữu hiệu để tẩy rửa lớp phim chất nhờn trên mặt da. Nhưng nếu người tiêu dùng không tẩy rửa cho sạch hoàn toàn lượng xà phòng đã dùng bằng nước lạnh, hay tốt hơn nữa, bằng nước ấm, thì thành phần xà phòng tồn đọng trên mặt da sẽ bít kín lỗ chân lông và bắt đầu cho quy trình sinh mụn. Tình trạng này càng trở nên trầm trọng nếu xà phòng có tính kiềm, vì khi đó da mất hẳn tính toan cần thiết để ức chế tập thể vi trùng sinh bệnh trên da mặt.
- Tá chất trong mỹ phẩm

Kết quả nhiều công trình suckhoetuoitre.com nghiên cứu cho thấy một số tá chất trong mỹ phẩm có khả năng thúc đẩy tiến trình hình thành cồi mụn. Tác dụng sinh cồi mụn của tá chất trong mỹ phẩm không có tính tuyệt đối mà thay đổi tùy theo cơ tạng và hoạt tính đương thời của lớp da. Kiểm soát cẩn thận bao giờ cũng có lợi. Người tiêu dùng nếu có khuynh hướng bị mụn nên lưu ý kiểm soát thành phần tá chất của mỹ phẩm muốn chọn để tránh cảnh trao trứng cho ác. Điều đáng tiếc là người tiêu dùng hiện nay không thể tìm thấy thành phần chính xác của tá chất trên hầu hết các loại mỹ phẩm đang được sản xuất trong xứ! Nhưng tôi tin chắc là tình trạng này sớm muộn sẽ được cải thiện vì lợi ích thiết thực của người tiêu dùng và để sản phẩm trong xứ có đủ chất lượng cạnh tranh trên thương trường hải ngoại. Một cách tóm lược, các loại tá chất trong mỹ phẩm có thể sinh mụn gồm có:

- Chất kháng viêm: Hexachlorophen

- Chất tẩy rửa: Isopropylmyristat, Natriumlaurylsulfat

- Chất sát khuẩn: hợp chất có lưu huỳnh, Triclosan

- Chất màu: Xanthin, Azoanilin

- Chất giữ ẩm: Propylenglykol, chất nhày thực vật

- Chất béo: dầu phọng, dầu dừa, dầu bắp, dầu mè Paraffin, Lanolin, Vaselin, Butylstearat, Cetylalkohol, Octanol, Polyetylenglykol, Stearin.
nan-mun-thoi-quen-de-sinh-mun.jpg
Những chi tiết vừa liệt kê trong chương này không chỉ là tiền đề cơ bản để giúp người bị mụn tự trả lời câu hỏi “Tại sao tôi bị mụn?” Muốn bớt thù thì phải tìm cách thêm bạn. Dựa trên dữ kiện vừa được phân tích, đối tượng bị mụn đe dọa có thể tùy theo hoàn cảnh sinh hoạt, điều kiện lao động, môi trường ngoại vi, thói quen dinh dưỡng, khuynh hướng chọn lựa mỹ phẩm... mà linh động tìm cách giới hạn các yếu tố tiếp tay cho mụn. “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Kiến thức tổng quát về yếu tố thuận lợi cho quy trình sinh mụn chính là cơ sở để đối tượng bị mụn, cũng như thầy thuốc, có thể chủ động quyết định phương án dự phòng với hiệu quả tối đa.
Tóm lược phương pháp trị mụn theo quan điểm y học hiện đại

Tin vui trước tiên cho đối tượng bị mụn: ngay cả trong nhiều trường hợp trầm trọng, mụn là bệnh chứng có thể chữa khỏi với phương tiện y học hiện nay. Điều này tuy gây phấn khởi, nhưng rất thường khi lại không hoàn toàn trọn nghĩa hài lòng cho người bệnh. Khỏi bệnh ở đây nghĩa là trước mắt không còn mụn, nhưng điều đó không hẳn là quy trình điều trị luôn luôn thoải mái và an toàn cho người bệnh, cũng không đồng nghĩa với gương mặt bảo đảm sẽ không mang sẹo!

Hiệu quả của liệu pháp trị mụn tất nhiên tùy thuộc nhiều yếu tố, như cường độ bệnh chứng, cơ tạng bệnh nhân... Trong mọi trường hợp, hiệu quả của liệu pháp càng cao, càng bền vững khi mụn được điều trị thật sớm với liệu trình được tôn trọng chặt chẽ về phẩm cũng như lượng. Hai yếu tố khác giữ vai trò không kém phần quan trọng cho kết quả mong muốn chính là tính kiên trì và tinh thần kỷ luật của người bệnh.

Thêm vào đó, khả năng tư vấn và động viên của thầy thuốc cũng là yếu tố quyết định cho thành quả của liệu pháp trị mụn. Nói cách khác, nếu trị mụn nặng một cách hời hợt theo kiểu người bệnh xuân thu nhị kỳ tạt ngang lấy toa mua thuốc, trong khi thầy thuốc cả tháng chưa hề thấy một bệnh nhân một lần, thì không điều trị có lẽ còn ít tai hại hơn.


Community Stats


  • Group Trial users
  • Active Posts 0 ( per day)
  • Profile Views 45
  • Member Title Newbie
  • Age Age Unknown
  • Birthday Birthday Unknown
  • Gender
    Not Telling Not Telling

Contact Information


0 Neutral

Friends

xuandung hasn't added any friends yet.Latest Visitors

No latest visitors to show