Jump to content

 

daututienao

Member Since 10 Aug 2019
Offline Last Active Aug 16 2019 03:22 AM
-----

About Me

Tất tần tật về các loại đồng tiền ảo hiện nay

Trong những năm gần đây, khái niệm về tiền ảo đang dần đi vào đời sống con người bởi những giá trị cực lớn mà nó mang lại. Cùng với đó, việc tìm hiểu loại tiền ảo nhiều tiềm năng và có giá trị hiện nay để đầu tư là điều vô cùng cần thiết. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn danh sách các loại đồng tiền ảo hiện nay đang “làm mưa làm gió” trên thị trường tài chính…

Tham khảo đồng coin tiềm năng, vừa IEO thành công, giá đã tăng 500% tại https://trello.com/c/u1Glkcsb/56-eminer-em-la-gi-tim-hieu-du-an-ieo-thu-5-tren-ok-jumpstart

gpDkiU8.jpg

List các loại đồng tiền ảo hiện nay khuấy động thị trường tài chính

Bitcoin

Nhắc đến thị trường tiền ảo thì không thể nào bỏ qua “ông lớn” Bitcoin luôn giữ vị trí số một trong hơn 10 năm qua. Bitcoin là đồng tiền có giá trị trên thị trường Crypto chiếm 51,8% vốn hóa thị trường, có giá trị cao nhất hiện nay xấp xỉ 14,9 ngàn USD (tương đương 338 triệu đồng. Mặc dù trong quý đầu năm 2019, dù không vượt mốc 40000 USD nhưng niềm tin vào bitcoin của giới chuyên gia và các nhà đầu tư tài chính vẫn không hề giảm.

Trong năm 2020, sự kiện Bitcoin Halving sẽ tác động tích cực đến thị trường và giúp đồng bitcoin lấy lại được đà tăng trưởng của nó. Do đó, không còn băn khoăn gì khi đồng bitcoin luôn giữ vị trí số 1 đáng để đầu tư trong thời gian tiếp theo.

Litecoin (LTC)

BajgwL2.jpg

Sức hút của đồng tiền ảo Litecoin

Litecoin là đồng tiền ảo có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường trong quý đầu của 2019 với giá trị vốn hóa tính đến thời điểm hiện tại là 5,7 tỷ USD. Đặc điểm chính tạo nên giá trị của Litecoin là sử dụng thuật toán Scrypt nên tốc độ giao dịch nhanh hơn, chi phí rẻ hơn so với Bitcoin ( sử dụng thuật toán SHA-256).

Hiện tại, những nhà phát triển đã tạo ra sự hoán đổi nguyên tử để chuyển đổi từ Litecoin sang Bitcoin và ngược lại mà không cần đến bên trung gian. Chính vì thế, Litecoin là một trong các loại đồng tiền ảo hiện nay đáng được quan tâm và đầu tư.

Tìm hiểu Wink là gì - Đồng coin vừa IEO trên Binance thành công với mức giá ATH x6

Monero (XMR)

Đứng ở vị trí số 2 là đồng Monero với giá trị vốn hóa 5,3 tỷ USD và điều làm nên sự thu hút với đồng tiền ảo này là tính ẩn danh và cũng không tiết lộ người sáng lập. Chi tiết các cuộc giao dịch của đồng tiền này đều được lưu trữ trên một sổ cái công khai nhưng dưới dạng ẩn danh để không ai có thể theo dõi được.

XMR không giới hạn về số lượng cũng như thời gian giao dịch nhanh đã thu hút được nhiều các ngân hàng hay các tổ chức tài chính khi bước chân vào thế giới blockchain. Hiện tại có hơn 17 triệu đồng Monero trong lưu thông và hứa hẹn sẽ phát triển trong tương lai.

Ethereum (ETH)

Elu17m4.jpg

Sử dụng hợp đồng thông minh của Ethereum

Hiện tại, đồng ETH đang có mức vốn hóa thị trường khá cao hơn 22 tỷ USD và được lựa chọn phổ biến cho xây dựng dự án ICO. Ra đời vào năm 2015, đồng Ethereum đã nhận được nhiều sự chú ý từ các công ty blockchain có tiếng, hơn 200 tổ chức đã đầu tư vào ETH để trải nghiệm phiên bản đồng tiền ảo có tích hợp hợp đồng thông minh vào Blockchain. Các hợp đồng thông minh có thể giúp các cá nhân thoát khỏi những khó khăn của hệ thống pháp luật và áp lực từ các doanh nghiệp lớn. Chính vì vậy, đồng ETH cũng đáng được xem xét để đầu tư trong năm tương lai.

Binance Coin ( BNB)

BNB là đồng tiền chính của một trong những sàn giao dịch tốt nhất Binance và được giới đầu tư ưa chuộng. Nhờ vào việc đầu tư BNB, nhà đầu tư không chỉ kiếm được lợi nhuận từ việc gia tăng khối lượng giao dịch mà còn nhận được lợi từ phí giao dịch trên sàn Binance với khoản chiết khấu phí lên đến 50%/năm.

Các yếu tố khác như: vốn hóa thị trường, khối lượng và giá giao dịch đều có nền tảng ổn định, ít dao động và hứa hẹn tăng trưởng trong tương lai gần.

Trên đây là các loại đồng tiền ảo hiện nay đang chiếm thị phần lớn trên sàn giao dịch và có mức độ tiềm năng lớn đáng để đầu tư trong tương lai. Hãy chủ động nắm bắt cơ hội để chinh phục thị trường tiền ảo.

Xem thêm danh sách tất cả các loại tiền ảo đang có mặt trên thị trường tại https://tapchicoin24h.com/coins/


Community Stats


  • Group Trial users
  • Active Posts 0 ( per day)
  • Profile Views 45
  • Member Title Newbie
  • Age Age Unknown
  • Birthday Birthday Unknown
  • Gender
    Not Telling Not Telling

Contact Information


0 Neutral

Friends

daututienao hasn't added any friends yet.Latest Visitors

No latest visitors to show