Jump to content

 

tintienao

Member Since 25 Jun 2019
Offline Last Active Jun 25 2019 01:50 PM
-----

About Me

Tổng hợp tin tức mới nhất về bitcoin

Bitcoin là đồng tiền điện tử luôn giữ được giá trị của mình kể từ những ngày đầu đến nay. Thông tin về nó luôn được những nhà đầu tư quan tâm và cập nhập sát sao. Bài viết sẽ tổng hợp các tin tức mới nhất về Bitcoin để giúp mọi ngươi có được những sự đầu tư hiệu quả hơn.

Xem thêm các tin tức tiền ảo mới nhất tại https://tapchicoin24h.com/tin-tuc

Aj7bRup.jpg

Bitcoin đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong thị trường tiền tệ thế giới

Bitcoin là gì?

Bitcoin có ký hiệu BTC là một trong những loại tiền ảo quan trọng nhất đối với thị trường tiền tệ thế giới hiện nay. Nhờ việc sử dụng giao thức peer-to-peer loại bỏ các khâu trung gian nên Bitcoin giữ được bộ bảo mật cao trong các giao dịch tiền điện tử. Hơn nữa, phí giao dịch cực kỳ thấp (gần như bằng 0) cũng là một ưu điểm vượt trội của đồng Bitcoin.

Các ưu điểm siêu việt của Bitcoin

Như đã đề cập ở trên, Bitcoin là một đồng tiền điện tử nên nó không có hình dạng vật lý xác định. Bạn có thể hiểu đơn giản đây cũng như đồng USD hay Euro mà đã được mã hóa trên nền tảng kỹ thuật số. Vậy, điều gì đã tạo nên sự khác biệt của bitcoin?

Tính phi tập trung

Các loại tiền tệ truyền thống được tạo ra bởi chính phủ hoặc một tổ chức nào đó. Do đó giá trị của chúng dễ dàng thay đổi dựa theo nền kinh tế của quốc gia đó và thật sự không ổn định. Bitcoin thì hoàn toàn không bị kiểm soát như vậy.

Không thể tạo ra

Bitcoin được thành lập bởi một tổ chức nặc danh và hoàn toàn không thể được tạo ra. Người dùng muốn sở hữu Bitcoin chỉ có thể thông qua hình thức đào coin hoặc mua-bán.

Độ bảo mật cực kỳ cao

Dù cũng được xây dựng trên nền tảng mạng internet như các đồng tiền điện tử khác. Bitcoin nằm ở một “đẳng cấp” khác và không thể bị hack được dựa vào các công nghệ ở thời điểm hiện tại.

lXubebJ.jpg

Các thông tin giao dịch với Bitcoin là hoàn toàn bảo mật

Tin tức mới nhất về bitcoin

Trong thời gian vừa qua, giá của bitcoin tăng nhẹ ổn định và không có quá nhiều biến động. Cụ thể, đến cuối ngày 13/6/2019 là 1 bitcoin đổi được 8135 USD, ghi nhận tăng 2,46% so với thời điểm này ngày hôm trước.

Bạn có thể tìm thấy những kiến thức hữu ích về tiền ảo tại website https://tapchicoin24h.business.site/

XJHGrix.jpg

Giá của Bitcoin vẫn giữ đà tăng nhẹ ổn định

Theo nhận định của các chuyên gia, 18 tháng tới là khoảng thời gian rất quan trọng với sự phát triển của bitcoin. Các chuyển biến của hoạt động kinh tế toàn cầu kết hợp với xung đột thương mại Mỹ- Trung sẽ là bàn đạp thúc đẩy tầm quan trọng của bitcoin.

“Dự kiến trong khoảng 12 đến 18 tháng sau sẽ xảy ra một cơn bão Bitcoin trên toàn cầu” Pomplian đã phát biểu. Khi mà theo quỹ đạo kinh tế hơn 100 năm, đây là giai đoạn kinh tế thế giới có tỷ lệ cao bị khủng hoảng. Và dường như Bitcoin là giải pháp cứu cánh khi tình hình tài chính thế giới hỗn loạn.

Các nơi lỏng về quy định đối với Bitcoin trên quy mô toàn cầu

Từ đầu năm 2019 đến nay, tầm quan trọng của Bitcoin ngày càng được khẳng định. Cục dự trữ liên bang Hoa Kỳ, Ngân hàng trung ương Châu Âu (ECB) đến Ngân hàng trung ương Nhật Bản (BOJ) lần lượt ban hành các chính sách nhằm nới lỏng đối với Bitcoin.

“Có nhiều vết nứt trên thị trường là dấu hiệu thị trường tiền tệ của thế giới đang có chiều hướng xấu đi” là nhận định của các chuyên gia. Bạn có thể nhận thấy các đợt cắt giảm lãi suất xảy ra với tần suất dày đặt, đặc biệt giảm đến 0 ở nhiều quốc gia.

Trên đây đã tổng hợp các tin tức mới nhất về Bitcoin. Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình đầu tư vào thế giới tiền ảo. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Bitcoin, hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại Tapchicoin24h.com - Blog tin tuc Bitcoin, tien ao, tien dien tu hang dau Viet Nam để được giải đáp nhanh nhất


Community Stats


  • Group Trial users
  • Active Posts 0 ( per day)
  • Profile Views 35
  • Member Title Newbie
  • Age Age Unknown
  • Birthday Birthday Unknown
  • Gender
    Not Telling Not Telling

Contact Information


0 Neutral

Friends

tintienao hasn't added any friends yet.Latest Visitors