Jump to content

 

stylenews

Member Since 25 Jan 2019
Offline Last Active Mar 25 2019 08:53 AM
-----

About Me

Cuộc đời của mỗi người dường như là quãng thời gian quá ngắn so với những kỳ vọng của chúng ta. Dù vậy, cũng có những người dành thời gian của mình chỉ để đắm chìm vào những câu chuyện đã qua, hay lo nghĩ cho những toan tính ngày mai khi mà ngày hôm nay vẫn chưa qua. Báo phụ nữ Việt Nam mới nhất - Stylenews sẽ mở ra cho chị em những chân trời mới, những kiến thức để cuộc sống được trở nên tươi đẹp hơn.

Có câu có tiền thì bạn có thể mua được mọi thứ, nhưng tiền lại không mua được niềm hạnh phúc. Vậy nên, cho dù có thiếu thốn về vật chất, thu nhập không được khá giả, đôi khi phải đối mặt với liên tiếp những cuộc khủng hoảng, nhưng nếu như ta biết cách giữ được một tâm hồn trong sạch, không có chút vướng bận những điều trái với luân thường đạo lý thì sống thanh thản sẽ an nhiên và vui vẻ hơn rấy nhiều. Và nếu như muốn có được điều đó thi bạn có thể tham khảo thêm những thông tin từ báo phụ nữ Việt Nam mới nhất.

Báo phụ nữ Việt Nam mới nhất - Stylenews sẽ đề cập đến tất cả những  vấn đề  mà các quý cô 25+ đang quan tâm hiện nay. Từ những bí quyết làm đẹp, mua sắm thông minh đến những phương pháp giảm cân an toàn, hiệu quả. Những xu hướng thời trang mới nhất cho đến những bí kíp để có được những bữa cơm vừa ngon, vừa bổ lại vừa rẻ.

Không chỉ vậy, trang báo Stylenews còn có nhiều chia sẻ hữu ích khác nữa để cho các nàng hoàn thiện thêm được vẻ đẹp nội tâm. Bên cạnh đó thì đây còn là nơi giúp cho bạn tìm thấy được nhiều bài học ý nghĩa, giàu tính nhân văn trong cuộc sống. Thông qua những bài viết của các tác giả bạn cònhọc hỏi được vô vàn điều hay lẽ phải về sự nghiệp, tình yêu, hôn nhân, gia đình của những người phụ nữ từng trải. Biết đâu đó những câu chuyện ấy sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiêm để giải quyết các vấn đề của mình.

Những thông tin nóng hổi từ những nghệ sĩ nổi tiếng, những câu chuyện về pháp luật, về đạo làm người…mọi thứ đều được Stylenews cập nhật hằng giờ, hằng ngày.

Hãy để Báo phụ nữ Việt Nam mới nhất - Stylenews cho bạn đời sống tinh thần thật thoải  mái có những ngày làm việc thật hiều quá và vui vê nhé.

Chi tiết sẽ được cập nhật tại website: Sylenews.vn/

Socail: https://www.facebook...72562746830480/

https://twitter.com/Stylenewsvn/

Email: info@stylenews.vn

SĐT: 0907 353 539

Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 10, tòa nhà Việt Á số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

             TPHCM: 58 Huỳnh Mẫn Đạt, phường 19, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh


Community Stats


 • Group Trial users
 • Active Posts 0 ( per day)
 • Profile Views 54
 • Member Title Newbie
 • Age 26 years old
 • Birthday January 1, 1993
 • Gender
  Male Male
 • Location
  Cầu Giấy, Hà Nội
 • Interests
  Viết Báo

Contact Information


0 Neutral

Friends

stylenews hasn't added any friends yet.Latest Visitors