Jump to content

 

haonam123

Member Since 20 Dec 2018
Offline Last Active Dec 20 2018 10:20 AM
-----

About Me

Tìm hiểu tiện ích tại dự án 282 Nguyễn Huy Tưởng

Hiện nay, ngày càng nhiều dự án chung cư được mọc lên khắp nơi. Một trong những dự án chung cư nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng đó là dự án 282 Nguyễn Huy Tưởng. Đây là dự án chung cư dành cho các cán bộ, chiến sĩ công an. Vậy dự án chung cư này có những tiện ích vượt trội nào. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về tiện ích của dự án này qua bài viết dưới đây.

Truy cập ngay Datxanh25 | Tong hop du an chung cu cao cap, biet thu, lien ke Ha Noi để xem nhiều dự án cao cấp mới

ZG8l2de.jpg

Dự án chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng là dự án đặc biệt dành cho những cán bộ công an.

Tiện ích nội khu

Dự án chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng có rất nhiều tiện ích nội khu vượt trội, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của cư dân. Bên trong khu dân cư có khu sinh hoạt và vui chơi riêng với diện tích rộng. Ngoài ra, còn có hệ thống trung tâm thương mại với nhiều gian hàng đa dạng, đảm bảo chất lượng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Bên cạnh đó, ngay bên trong dự án còn có hệ thống trường mầm non thông minh, khu vui chơi trẻ em dành cho con em các cán bộ công an. Đặc biệt, tại đây còn được xây dựng và lắp đặt hệ thống phòng tập Gym hiện đại, giúp các cán bộ công an có thể thư giãn và luyện tập thể dục thể thao sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Yz8Tye4.jpg

Dự án được tích hợp nhiều tiện ích nội khu vô cùng hiện đại và tiện lợi cho cư dân sinh sống.

Tiện ích ngoại khu

Bên cạnh những tiện ích nội khu vượt trội thì những tiện ích ngoại khu xung quanh dự án 282 Nguyễn Huy Tưởng cũng hiện đại không ké. Dự án nằm cạnh nhiều trường đại học nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội như đại học Khoa Học Tự Nhiên, đại học Sư Phạm Quốc Gia, Đại học Hà Nội,.. Đặc biệt dự án chỉ cách trường chuyên Hà Nội Amsterdam chỉ khoảng 1km, rất thuận tiện cho việc học tập của con nhỏ

Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư chung cư cao cấp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Xung quanh dự án còn có nhiều bệnh viện nổi tiếng như bệnh viện 198. Ngoài ra dự án chỉ các siêu thị Big C 0,5km nên rất thuận tiện cho việc sắm và đi chơi. Hơn thế nữa, dự án chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng còn gần khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính nên cũng được thừa hưởng đầy đủ và trọn vẹn những tiện ích tại đây.

 

fFTSeAq.jpg

Tất cả những tiện ích ngoại khu xung quanh dự án đều đạt chuẩn quốc gia.

Trên đây là những tiện ích nội ngoại khu vượt trội của dự án 282 Nguyễn Huy Tưởng. Chắc chắn đây sẽ là dự án chung cư vô cùng tuyệt vời dành cho những cán bộ công an nhân dân.

Chi tiết xem tại https://getpocket.com/@datxanh25


Community Stats


  • Group Trial users
  • Active Posts 0 ( per day)
  • Profile Views 317
  • Member Title Newbie
  • Age Age Unknown
  • Birthday Birthday Unknown
  • Gender
    Not Telling Not Telling

Contact Information


0 NeutralLatest Visitors