Jump to content

 

cukofahu

Member Since 20 Dec 2018
Offline Last Active Dec 20 2018 09:02 AM
-----

About Me

 Ai nói hậu vận người trúng độc đắc chỉ toàn bi kịch?

Nhắc đến hậu vận người trúng số độc đắc XSMB truc tiep nhanh nhat đa số chúng ta đều cảm thấy không may mắn, bi kịch, người thì phá sản, kẻ bỏ nhà lang thang, kẻ thành người vô gia cư, người tình cảm gia đình sứt mẻ,…. Những câu chuyện có thực như thế này không ít, song không phải hậu vận người trúng độc đắc nào cũng đều là màu tro xám như thế.

 

Người ta thường kháo nhau rằng có tồn tại “lời nguyền” trúng số. Trúng số độc đắc một lần là gom hết may mắn của một đời, bởi vậy mà những tháng ngày sau đó, hết may mắn rồi thì cuộc đời của họ còn lại toàn là bi kịch. Lời đồn đại nghe có vẻ phi lý này thực chất là có căn cứ để chứng minh. Các chuyên gia người Mỹ đã từng làm một thống kê và kết quả cho thấy có đến gần 70% người trúng số độc đắc tại đất nước này phá sản chỉ trong vòng vài năm trúng số đổ lại.

 

xyy0ePi.jpg

Susan Herdman may mắn trúng số

 

Rất nhiều người trong số đó phải hứng chịu vô số những bi kịch tàn khốc của đời người. Kẻ bi kịch ít thì chỉ táng gia bại sản, tay trắng lại hoàn tay trắng, người bi kịch nhiều thì ngay đến cả mạng sống cũng giữ không nổi, bị ám sát, bị bắt  cóc tống tiền rồi bị sát hại, bị người yêu lừa giết, bị bạn bè giết người giấu xác,… Tuy nhiên, ngoài gần 70% trên chúng ta vẫn còn đến hơn 30% người trúng số có cuộc sống hoàn mỹ. Hậu vận sau trúng số của họ không hề bi thảm như những người trên mà ngược lại ngày càng tươi sáng.

 

30% này cũng chứng minh với cả thế giới rằng chẳng có lời nguyền trúng số nào ở đây cả, tất cả đều do con người. Khi có tiền, chúng ta sống như thế nào, cư xử như thế nào, tiêu tiền ra sao,… đều do chính bản thân quyết định. Những người đó, thay vì chi tiêu phung phí thì họ lại có những quyết định đầu tư thông minh hơn cho những đam mê cá nhân và cho một tương lai lành mạnh.

 

Trong số 30% hiếm hoi trên, phải kể đến người phụ nữ tên Susan Herdman, sống tại thành phố Hereford của nước Anh. Trước khi trúng Xổ số miền Bắc XSMB hôm nay Susan Herdman làm thợ cắt tóc. Cô kể rằng đã từng có một bà đồng nói với cô rằng cô sẽ gặp được một may mắn rất lớn trong cuộc đời. Dù bán tín bán nghi song Susan Herdman vẫn luôn ghi nhớ lời bà đồng này nói, để xem có thực bản thân sẽ gặp được may mắn lớn như vậy hay không.

 

Susan Herdman thậm chí còn đăng lên facebook lời tiên đoán này để khoe với bạn bè và mạnh miệng nói rằng biết đâu mình sẽ may mắn trúng số độc đắc. Những tưởng là lời nói bông đùa, không ngờ vào năm 2010, cô bất ngờ trúng giải độc đắc 1,2 triệu bảng Anh (1,7 triệu USD).

 

Trúng lớn, có tiền, thứ đầu tiên Susan Herdman nghĩ đến là theo đuổi đam mê, chính là tốc độ. Dù là phụ nữ nhưng những gì v mong muốn không khác gì một người đàn ông. Cô chọn nghề làm thợ cắt tóc cũng để có tiền thực hiện đam mê đó nhưng số tiền kiếm được không đủ lớn để vun đắp cho đam mê của Susan Herdman trở thành hiện thực. Nhưng khi trúng số mọi chuyện hoàn toàn khác, Susan Herdman dốc toàn bộ thời gian, tiền bạc và sức lực vào điều đó và cô đã trở thành vô địch quốc gia.

 

Không chỉ Susan Herdman biết theo đuổi ước mơ, nhắc đến những người trúng số thành công còn phải kể đến Niki Otterburn. Vào năm 2001, cô gái này may ắn trúng số độc đắc với số tiền 2,2 triệu (3,1 triệu USD) bảng Anh. Khi trúng số, dù vui mừng song Niki Otterburn vẫn cố gắng duy trì cuộc sống một cách cân bằng nhất, cô không bỏ việc, không tham gia tiệc tùng, không mua sắm hàng hiệu, vẫn dậy sớm đi làm tại trung tâm thể hình ở Leeds.

 

EQq4tXG.jpg

Trúng số phải biết giữ tiền

 

Cho đến khi Niki Otterburn cảm thấy tất cả đều ổn định cô mới dần dần chuyển hướng sang thực hiện đam mê. Ngay từ khi còn rất nhỏ, Niki Otterburn đã có đam mê với môn cưỡi ngựa. Khi trúng số, Niki Otterburn đã lên kế hoạch cho việc xây dựng nông trại và chuồng ngựa, sau khi công trình hoàn thành và đi vào sử dụng, Niki Otterburn tiến hành tổ chức các khóa học cưỡi ngựa cho trẻ em, hiện cô rất hạnh phúc với những gì mình đang có và đang làm.

 

Năm 2008, Ianthe Fullagar đã vô cùng may mắn khi trúng giải thưởng 7 triệu bảng Anh, món quà bất ngờ mà thượng đế ban tặng này cô nhận được khi mới 18 tuổi. Dù tuổi đời còn rất trẻ, song Fullagar ý thức được rằng tiền có thể cho cô nhiều thứ nhưng cũng có thể hủy hoại cuộc đời cô mãi mãi.

 

Bởi vậy mà Fullagar đã quyết định gửi tiền vào ngân hàng, vẫn thường xuyên giúp đỡ mẹ và tiếp tục kế hoạch, mục tiêu sống như một sinh viên bình thường. Chỉ hai năm sau đó, nhờ tri thức học được, nhờ những khoản đầu tư thông minh từ số tiền trời ban Fullagar đã nhanh chóng lọt vào danh sách những người giàu có nhất nước Anh.

 

Trên đây là một vài trong rất nhiều những người may mắn trúng Kết quả XSMB hôm nay nhanh nhất . Có thể thấy cuộc đời họ dù có tiền hay không thì họ vẫn hướng đến một cuộc sống tích cực và cuối cùng cũng đạt được điều mình mong ước. Bởi vậy đừng bao giờ đổ lỗi cho đồng tiền khi mà chính bạn mới là người tiêu tiền.

Xem thêm:  XSMNAM

 


Community Stats


  • Group Trial users
  • Active Posts 0 ( per day)
  • Profile Views 406
  • Member Title Newbie
  • Age Age Unknown
  • Birthday Birthday Unknown
  • Gender
    Not Telling Not Telling

Contact Information


0 Neutral

Friends

cukofahu hasn't added any friends yet.Latest Visitors