Jump to content

 

zxcasdcc

Member Since 15 Dec 2018
Offline Last Active May 18 2019 04:03 AM
-----

About Me

Thay màn hình iPhone 4 4s và cách test màn hình chính hãng

Màn hình điện thoại iPhone chính hãng là một trong những thiết kế quan trong trên điện thoại, một khi màn hình điện thoại bị hư hỏng thì người dùng không thể thao tác gì trên chiếc điện thoại được nữa. Vậy nguyên nhân vì sao màn hình bị hỏng và để thay màn hình iPhone 4 4s chính hãng thì phải kiểm tra như thế nào?. Bạn hãy tham khảo bài viết sau nhé

44181687240_901f705495.jpg

 • Nguyên nhân dẫn đến hư hỏng màn hình

- Bị va chạm mạnh hay bị rơi rớt khiến chức năng cảm ứng bị liệt hoặc màn hình bị nhiễu, đen trắng hoặc khả năng hiển thị không còn bình thường như trước.

- Do mua phải điện thoại iphone không chính hãng hoặc do nhà sản xuất nhập nguồn cung cấp không đủ tiêu chuẩn.

- Do sử dụng lâu năm, tuổi thọ màn hình iPhone 4 4s không còn nữa khiến màn hình bị ố vàng, vàng màu và thậm chí là hiển thị không rõ ràng, không còn sắc nét nữa.

Xem thêm Những lí do bạn nên mua điện thoại Iphone cũ tại hệ thống cửa hàng bán lẻ

 • Quy trình thay màn hình tại các trung tâm sửa chữa

Thông thường các cửa hàng hay trung tâm sửa chữa nào cũng thực hiện quy trình thay màn hình di động iPhone 4 4s theo một quy trình nhất định. Khi nhận máy khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra máy, xác định có cần thay thế màn hình hay không. Nếu cần thay thế thì nhân viên sẽ tiến hành thay thế.

Một lời khuyên dành cho bạn là nên quan sát quá trình thay thế màn hình của nhân viên kỹ thuật, sau khi thay màn hình hãy test màn hình thật kỹ. Hãy đảm bảo đến những cửa hàng uy tín và có giấy cũng như tem bảo hành màn hình mới thay nhé.

Xem thêm Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của hai dòng điện thoại Iphone 5 và 5s

 • Cách kiểm tra màn hình chính hãng:

- Kiểm tra điểm chết trên màn hình: Để có thể kiểm tra điểm chết trên điện thoại, bạn chỉ cần tắt nguồn sau đó mở lên, ngoài logo của hãng Apple thì trên màn hình sẽ có màu đen, nhưng nếu có những điểm khác màu thì đó chính là những điểm chết.

- Kiểm tra màn hình cảm ứng: Kiểm tra cảm ứng có tốt hay không thì bạn chỉ cần nhấn và giữ vào một icon trên màn hình cho đến khi di chuyển được, di chuyển icon khắp màn hình,  nếu di chuyển mượt àm mà không có vấn đề gì thì cảm ứng đó rất tốt. Nếu bị rớt ở vị trí nào thì vị trí đó có thể bị liệt cảm ứng.

Xem thêm Đánh giá chi tiết về điện thoại Keyone và Iphone 7

Như vậy qua bài viết này bạn đã phần nào biết được nguyên nhân, quy trình các bước thay màn hình của nhân viên kỹ thuật thay màn hình iPhone 4 4s và các dòng smartphone iPhone khác.


Community Stats


 • Group Trial users
 • Active Posts 0 ( per day)
 • Profile Views 313
 • Member Title Newbie
 • Age Age Unknown
 • Birthday Birthday Unknown
 • Gender
  Not Telling Not Telling

Contact Information


0 Neutral

FriendsLatest Visitors