Jump to content

 

vonggosua

Member Since 12 Jul 2018
Offline Last Active Sep 27 2018 10:00 AM
VÒNG TAY GỖ SƯA QUẢNG BÌNH Vòng tay gỗ sưa đỏ quảng bình là sản phẩm được chế tác từ nguồn nguyên liệu Gỗ Sưa Quý Hiếm. Quy trình gia công cắt hạt được làm hoàn toàn thủ công bằ... Updated 21 Sep · 0 comments
-----

About Me

vong go sua hiện đang là sản phẩm được chọn mua nhiều nhất trong thời gian vừa qua.

Vòng tay gỗ sưa là loại vòng tay phong thủy hiện nay được nhiều người ưu chuộng, mang lại nhiều giá trị về may mắn, tài lộc cho người đeo. 

 

Vậy vòng tay gỗ sưa là gì ? Có công dụng như thế nào ? Đeo vòng gỗ sưa có tác dụng gì cho thân chủ ? Và làm thế nào để chọn mua được một vòng tay gỗ sưa chất lượng ? 

Bài viết ngày hôm nay để giúp ích được cho bạn đọc đang tìm hiểu về gỗ sưa và sẽ giải đáp những câu hỏi trên một cách chi tiết nhất.

 

Nguồn gốc vòng tay gỗ sưa ?
 

Vòng hạt gỗ sưa được làm từ gỗ cây sưa đỏ lâu năm. Gỗ sưa được gọi là Tử Đàn, “Tử” có nghĩa là tốt lành may mắn, “Đàn” trong tiếng Phạn là bố thí, mang ý nghĩa tâm linh. Đây là một trong những loài cây kỳ lạ nhất thế giới, người Indonesia cổ xưa mệnh danh đây là loài "Quốc Mộc".

 

Để cây đạt tới độ cao 1,2m phải mất 10 năm, nhưng những năm sau đó cây sưa lại phát triển khá nhanh. 10 năm cũng là khoảng thời gian mà cây sưa mới bắt đầu cho lõi do quá trình hình thành đặc biệt của mình.

 

 

Lõi sưa đỏ có vân tứ phía rất đẹp, gỗ càng già thì vân sẽ càng đẹp và quý. Để có thể làm một vòng tay gỗ sưa đỏ bình thường sẽ cần khoảng 15 năm trồng cây và thu hoạch. Nhưng nếu muốn một chiếc vòng tay cho vân đẹp thì cần thời gian ít nhất là gấp đôi, gấp ba lần con số này.Đối với các vân hiếm thì quá trình có thể kéo dài tận 80-100 năm. Từ đó chúng ta mới thấy được sự quý hiếm của gỗ sưa như thế nào.

 

Các sản phẩm hiện nay chúng tôi đang cung cấp

 

xem thêm các sản phẩm tại https://vonggosua.com.vn / https://gothaovan.com

 


Community Stats


 • Group Trial users
 • Active Posts 0 ( per day)
 • Profile Views 972
 • Member Title Newbie
 • Age Age Unknown
 • Birthday Birthday Unknown
 • Gender
  Not Telling Not Telling
 • Interests
  vòng gỗ sưa là vật phẩm phong thủy hiện đang được nhiều khách hàng ưa chuộng;
  hotline: 01673075767
  Xem thêm sản phẩm tại https://www.facebook.com/vonggosuacaocap/

Contact Information


0 Neutral

Friends

vonggosua hasn't added any friends yet.Latest Visitors