Jump to content

 

thoatvidiadem

Member Since 24 May 2018
Offline Last Active Sep 13 2019 06:16 AM
-----

About Me

Bệnh thoát vị đĩa đệm là tình trạng lớp bao xơ bên ngoài của đĩa đệm lúc lão hóa hay thoái hóa sẽ rách ra, khối nhân nhày thoát ra phía ngoài chèn lấn vào tủy sống hay rễ tâm thần gây ra một số cơn đau dữ dội. Tùy vị trí cột sống bị thoát vị mà tên gọi của bệnh cũng không giống nhau, thông thường có hai dạng ấy là thoát vị đĩa đệm cột sống lưng và cổ - Theo Thạc sĩ, chuyên gia y tế y khoa cổ truyền Nguyễn Thùy Ngoan (Nguyên trưởng khoa cơ xương khớp YHCT Sài Gòn)

Cũng theo bác sĩ Ngoan, thoát vị đĩa đệm là bệnh lý hết sức dồi dào ở đại trượng phu. Về lý thuyết, cột sống và cơ quan sinh dục ko có mối thúc đẩy nào chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam. Thế nhưng cột sống lại ảnh hưởng rất là to đến tư thế quan hệ, theo đề đạt của phần đông nam giới, một vài cơn đau thoát vị làm được có chất lượng sinh lý của họ bị tương tác đáng kể.

các các triệu chứng cũng là biểu lộ khác không thể nào kể đến. Ví như như mọi người với bất kỳ câu hỏi nào về các dấu hiệu bệnh cổ tử cung lộ tuyến, hãy tìm hiểu ý kiến chuyên gia.

Thoát vị đĩa đệm tới tình trạng nhân nhầy đĩa đệm ở giữa một vài đốt sống thoát ra khỏi một vài thớ sợi bao quanh bên ngoài. Hoặc kể 1 bí quyết khác, đĩa đệm sẽ bị ép lồi, lệch ra khỏi địa điểm thông thường nên làm chèn lấn lên tủy sống hoặc một số rễ dây thần kinh khiến cay co mau.

Bất kì đoạn nào tại cột sống cũng hoặc xảy ra thoát vị đĩa đệm, nhưng hoặc gặp nhất và ở nơi dây lưng. Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng đè ép vào rễ dây thần kinh tọa sẽ gây chứng đau thắt lưng tới đau lan xuống chân (còn gọi thành đau tâm thần tọa). Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ sẽ và đau cổ đến vai gáy. Nếu sẽ bị chèn ép rễ thần kinh cánh tay sẽ có thêm tình hình tê tay.


Community Stats


  • Group Trial users
  • Active Posts 0 ( per day)
  • Profile Views 580
  • Member Title Newbie
  • Age 41 years old
  • Birthday May 8, 1980
  • Gender
    Not Telling Not Telling

Contact Information


0 Neutral

Friends

thoatvidiadem hasn't added any friends yet.Latest Visitors