Jump to content

 

cheldine

Member Since 18 Oct 2021
Offline Last Active Nov 15 2021 09:27 AM
-----

About Me

Tiêu chuẩn lắp đặt đầu phun Sprinkler Tyco trong các loại đầu phun Sprinkler An Phát

Hỏa hoạn qua đi là biết bao nhiêu tổn thất. Vậy nên người ta mới tìm hiểu tiêu chuẩn lắp đặt đầu phun Sprinkler Tyco để hạn chế mọi rủi ro có thể xảy ra.

7LJyZbZQ-O4zc_HRebgY37xXgDAdTedZur0HfJAP

Hình 1 - Hệ thống phòng cháy chữa cháy An Phát

Đã từ lâu công tác phòng cháy chữa cháy đã bắt đầu được triển khai và được phổ biến hơn trong cuộc sống người dân.

Xem thêm tin tức liên quan đến sản phẩm chính hãng nhập khẩu bởi công ty An Phát: https://linkhay.com/link/4860575/tieu-chuan-lap-dat-dau-phun-sprinkler-tyco-trong-cac-loai-dau-phun-sprinkler-an-phat

1. Sự cần thiết của các loại đầu phun Sprinkler

Tôi là một cán bộ phụ trách công tác phòng cháy chữa cháy ở địa phương Đồng Nai. Khi trước, tôi về đây trực đã chứng kiến biết bao cảnh thương tâm do các vụ hỏa hoạn để lại. Một bà mẹ chạy hớt hải lao ra từ đám cháy bảo rằng "Hãy cứu lấy con tôi!!!". Tôi như đóng đinh vì khi ấy chả biết phải làm gì trước cảnh tượng bất ngờ như thế. Và rồi tôi cũng chợt bừng tỉnh lại và lao thân mình vào cứu cậu bé. Câu chuyện để lại cho tôi nhiều suy nghĩ về sự cần thiết của các loại đầu phun Sprinkler chữa cháy tự động.

Dưới cương vị là một người lính cứu hỏa, tôi có nhiệm vụ phải giúp cho người dân mở rộng hiểu biết về công tác phòng cháy chữa cháy. Hơn thế nữa, tôi cũng muốn giới thiệu cho mọi người ở đây thực sự nắm rõ về sự cần thiết và tiêu chuẩn đầu phun Sprinkler. 

Tham khảo đánh giá khách hàng: https://velopiter.spb.ru/profile/78709-louisnguyen/?tab=field_core_pfield_1

Giá như trước kia nơi này lắp đặt đầu phun Sprinkler của hãng Tyco thì tốt biết mấy. Như vậy thì sẽ không có những vụ cháy lớn dẫn đến thiệt hại nhiều về của cải, vật chất lẫn con người.

lqssXdO8bkVpZVv3T-WJf2mUCoNyQPJ15wrs1DTc

Hình 2 - Thiết bị chữa cháy Tyco - An Phát

2. Tiêu chuẩn lắp đặt đầu phun Sprinkler Tyco

Theo đánh giá chuyên môn của nhiều người lính cứu hỏa cho thấy, qua bao công tác chữa cháy bằng các công cụ thủ công thì việc tìm hiểu tiêu chuẩn lắp đặt đầu phun Sprinkler Tyco là điều hoàn toàn cần thiết:

 • Đầu Sprinkler Tyco là thiết bị được nhân dân và nhiều cán bộ nơi đây ủng hộ lắp đặt.
 • Hệ thống chữa cháy tự động này không những mang lại hiệu quả dập tắt đám cháy theo công dụng thông thường thấy của nó mà còn gián tiếp củng cố tinh thần cho người dân yên tâm sinh hoạt và làm việc.

Dù vậy hệ thống PCCC của hãng Tyco trên thị trường có nhiều vô số, người tiêu dùng phải thực sự tỉnh táo khi lựa chọn dòng thiết bị phù hợp. Vậy nên hãy liên hệ An Phát, một trong những đại lý chuyên thi công & lắp đặt hệ thống chữa cháy tốt cho việc phòng chống cháy nổ như hiện nay. 

Chi tiết về sản phẩm Sprinkler Tyco: https://edgestudio.c...rs/louisnguyen/

Tôi thấy vui hơn khi có khu vực mà tôi công tác đã được trang bị đầu phun Sprinkler Tyco của công ty An Phát. Nó giúp cho cuộc sống người dân trở nên hạnh phúc và bớt lo lắng hơn. Bây giờ họ chỉ cần tận hưởng cuộc sống mà thôi. Những người lính như chúng tôi cũng giảm bớt áp lực khi phải liên tục tham gia nhiệm vụ PCCC để bảo đảm an toàn cho người dân.


Community Stats


 • Group Trial users
 • Active Posts 0 ( per day)
 • Profile Views 78
 • Member Title Newbie
 • Age Age Unknown
 • Birthday Birthday Unknown
 • Gender
  Not Telling Not Telling

Contact Information


0 Neutral

Friends

cheldine hasn't added any friends yet.Latest Visitors

No latest visitors to show