Jump to content

 

lion

Member Since 17 Oct 2021
Offline Last Active Nov 03 2021 11:36 AM
-----

About Me

Đường tắt, mua nhanh sản phẩm đầu phun sprinkler nhưng chưa chắc đã là tốt nhất vì chưa chắc chính hãng

SWMY6ID.jpg?1

Đầu phun sprinkler Tyco - Ảnh minh họa

Dần dần tôi phát hiện, sản phẩm đầu phun sprinkler của An phát được đánh giá cao về chất lượng. Những đầu sprinkler khác mặc dù giá tốt hơn một chút nhưng có một yếu điểm, đó là lúc nào cũng gây khó cho người lắp đặt và thiết kế lắp đặt.

⫸⫸⫸ Xem thêm: https://www.doctorsl.../member/1471746 

1. Đầu phun sprinkler được mọi người biết đến sau vụ hỏa hoạn

Một doanh nhân nổi tiếng người miền Nam có hai người con trai yêu thích đặc biệt với nghề phòng cháy chữa cháy, cả hai đều rất xuất sắc và yêu thích buôn bán, phân phối đầu phun sprinkler

 • Bọn họ cũng thể hiện những năng lực xuất chúng trong việc tư vấn cho khách hàng và lắp đặt sản phẩm đầu phun. 
 • Mặc dù vậy, nhiều người đánh giá cao về sản phẩm đầu sprinkler của Tyco hơn, vì nếu so sánh, sản phẩm này có nhiều điểm nổi trội hơn những cái còn lại. 
 • Ai cũng cho rằng, đầu phun sprinkler tyco sẽ được thừa hưởng cơ nghiệp của cha. Đối mặt với những tin đồn này, vị doanh nhân chỉ mỉm cười và im lặng. 

Click here

Tại hội nghị cuối năm của công ty sản xuất đầu phun chữa cháy An Phát, ông chủ Linh bất ngờ tuyên bố trước công chúng rằng, kể từ thời điểm bây giờ, ông sẽ chọn đầu sprinkler của Tyco là sản phẩm chủ lực và con trai cả của ông sẽ là người phân phối chính thức. Ông vừa dứt lời, những nhân viên cốt cán trong các điểm bán và phân phối đầu phun chữa cháy đều đồng tình vì yên tâm vào chất lượng sprinkler An Phát. 

2. Trong bài phỏng vấn với truyền thông về sản phẩm đầu phun chữa cháy

pnT89KD.jpg?1

Đầu phun sprinkler Tyco - Ảnh minh họa

Ông giải thích với chúng tôi rằng: Đúng vậy, sản phẩm đầu phun sprinkler của tyco đúng là có ưu điểm hơn về phòng cháy chữa cháy so với các loại khác và thích hợp hơn với điều kiện của các chung cư ở Việt Nam. Trong những năm vừa qua, tôi luôn quan sát các loại đầu phun một cách lặng lẽ và tin tưởng là sẽ tìm ra điểm khác biệt giữa chúng. 

Theo người bình thường, không thường xuyên sử dụng đầu phun sprinkler tyco nhìn nhận, thì có lẽ không có nhiều sự khác biệt giữa các sản phẩm đầu phun. 

Vì đó phải nhìn vào nhu cầu của mình, để làm được việc phòng cháy chữa cháy tốt nhất chống hỏa hoạn thì không chỉ là sự cẩn thận mà còn là sự thích hợp. Nhưng họ không hề hay biết, không phải bất cứ sản phẩm nào cũng thích hợp với tòa chung cư của bạn - nhà thầu ạ. 

Nếu cái gì cũng qua loa. Hầu hết mọi chuyện đều có sự kết hợp tuyệt vời nhất giữa sản phẩm và tòa nhà. Vì vậy để chọn cho mình đầu phun chữa cháytốt nhất đừng nên từ chối mọi cơ hội để lắp đặt.


Community Stats


 • Group Trial users
 • Active Posts 0 ( per day)
 • Profile Views 26
 • Member Title Newbie
 • Age Age Unknown
 • Birthday Birthday Unknown
 • Gender
  Not Telling Not Telling

Contact Information


0 Neutral

Friends

lion hasn't added any friends yet.Latest Visitors

No latest visitors to show