Jump to content

 

gachcaocap01

Member Since 05 Oct 2021
Offline Last Active Nov 04 2021 07:29 AM
-----

About Me

Những yếu tố bạn cần quan tâm khi mua gạch ốp lát nhập khẩu Tây Ban Nha

Gạch lát nhập khẩu những năm gần đây được nhiều khách hàng tại Việt Nam ưa chuộng. Xét về tính năng và công năng thì loại gạch này có phần vượt trội hơn so với gạch trong nước. Trong số đó gạch lát nền Tây Ban Nha được ưa thích hơn cả. Vậy khi mua gạch ốp lát nhập khẩu Tây Ban Nha cần lưu ý những gì để có được loại chất lượng nhất. Chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây. 

tholosamb02whitepolished-1606987940.jpg

Những yếu tố bạn cần quan tâm khi mua gạch ốp lát nhập khẩu Tây Ban Nha 

1. Chú ý tới nguồn gốc của gạch ốp lát nhập khẩu Tây Ban Nha

Yếu tố nguồn gốc luôn là yếu tố quan trọng được quan tâm từ những loại gạch ốp lát nhập khẩu Tây Ban Nha. Một số thương hiệu gạch nổi tiếng Tây Ban Nha hiện đang có mặt tại Việt Nam như: Halcon, APE, Fanal, Grespania,...Trên mỗi viên gạch đều được in nổi dòng chữ “ Made in Spain" có thể coi đây là một dấu hiệu của hàng chính hãng nhập khẩu Tây Ban Nha.

Một cách khác có thể là an toàn và chính xác hơn để nhận biết loại gạch chính hãng nhập khẩu Tây Ban Nha đó là giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ của đại lý phân phối hàng nhập khẩu tại Việt Nam. 

2. Chú ý tới công năng của gạch lát nền nhập khẩu Tây Ban Nha

Khi mua hàng, khách hàng thường có tâm lý so sánh về tác dụng của những loại gạch lát nền sản xuất trong nước và nhập khẩu. Từ đó đưa ra lựa chọn, chắc chắn nếu như gạch Tây Ban Nha nhâp khẩu không có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn thì sẽ không được lựa chọn nhiều đến vậy. 

gach-van-da-tu-nhien-storm-1591771063.jp

Tính năng vượt trội của gạch ốp lát nhập khẩu Tây Ban Nha

 • Những loại gạch Tây Ban Nha xuất phát từ đất nước có truyền thống lâu đời trong việc sản xuất gạch ốp lát. Chính vì thế những nghệ nhân cùng với công nghệ máy móc hiện đại kết hợp với nhau tạo nên loại gạch tinh xảo, đáp ứng tất cả những điều kiện khắt khe về đảm bảo chất lượng trên toàn thế giới. 

 • Họa tiết trên viên gạch được chạm khắc hoàn hảo, mang đến cho không gian ngôi nhà bạn tràn ngập hơi thở của châu Âu. Điều này giúp cho căn nhà của bạn trở nên sang trọng và rực rỡ hơn. 

 • Độ thấm nước của loại gạch xuất xứ châu Âu gần như là tuyệt đối. Chính vì thế được rất nhiều người lựa chọn, vì nó có thể khắc phục tình trạng nhà hấp nước gây nên cảnh ẩm ướt vào những ngày trời nồm tại Việt Nam. 

 • Sử dụng công nghệ nén rung hiện đại làm cho những viên gạch Tây Ban nha có độ cứng hoàn hảo, bạn có thể sử dụng ở những nơi thường xuyên phải chịu tải trọng lớn, hoặc thường xuyên đi lại nhưng cũng không làm ảnh hưởng tới chất lượng gạch. Đặc biệt là tính ứng dụng cao, có thể sử dụng trong mọi không gian ngôi nhà từ phòng tắm, phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách. 

Trên đây là những yếu tố cần biết khi mua gạch ốp lát nhập khẩu Tây Ban Nha. Bạn cũng nên tìm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực phân phối gạch men ốp lát nhập khẩu để tránh rủi ro. Hãy đến Showroom Hùng Túy để có thể mua sắm thoải mái mà không cần lo đến vấn đề hàng giả. Với hơn 30 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại trang web gạch lát nền Hùng Túy


Community Stats


 • Group Trial users
 • Active Posts 0 ( per day)
 • Profile Views 403
 • Member Title Newbie
 • Age Age Unknown
 • Birthday Birthday Unknown
 • Gender
  Not Telling Not Telling

Contact Information


0 Neutral

Friends

gachcaocap01 hasn't added any friends yet.Latest Visitors

No latest visitors to show