Jump to content

 

hannibalstom

Member Since 02 Aug 2021
Offline Last Active Aug 02 2021 08:45 AM
-----

About Me

Hãy để tôi giải thích cách thức hoạt động của 1 nhà vệ sinh. trước nhất, lúc bạn đi vệ sinh, một cánh tay nhỏ kéo 1 miếng gạt cao su lên và để nước thoát vào bồn cầu. Nước thoát vào bồn cầu sẽ đẩy nước cũ ra ngoài cộng sở hữu chất thải số hai hoặc số 1 và các chất cặn bã.

giả dụ bồn cầu phát ra âm thanh đang chạy thì rất có thể miếng đệm lót giữa miếng đệm cao su và lớp mưa nhựa dưới đáy bồn cầu đã bị hỏng bằng bí quyết nào đấy. Âm thanh bạn đang nghe là nước chảy xung quanh vòng này và vào bồn cầu.

luu-y-su-dung-voi-lavabo-dung-cach-khi-d

Mới : https://flova.vn/vi-...cap-cho-nha-tam

Sự rò rỉ này thực tiễn ko gây ra thiệt hại cho nhà vệ sinh nhưng gây phao phí nước. thành ra, hóa đơn tiền nước sẽ cao hơn một chút giả dụ bạn không sửa bồn cầu bị rò rỉ. cách phải chăng nhất để Nhận định xem đây với thực thụ là vấn đề của bạn hay không là túa nắp bồn cầu. Sau ấy thò tay xuống thành bồn cầu và ấn nhẹ vào nắp cao su.

nếu nước giới hạn rò rỉ hoặc bắt đầu chảy mau lẹ hơn thì đây là vấn đề của bạn. Tắt nước vào bồn cầu. Sẽ sở hữu một van đóng trên thành dưới bồn cầu của bạn trong phòng tắm. Sau lúc bạn tắt nước, hãy túa nắp nhựa ra và kiểm tra nó.

Bạn sẽ kiếm tìm 1 nắp bồn cầu bị cong vênh hoặc một số cái hoặc rãnh trên chính nắp. có dụng cụ vệ sinh xuống cửa hàng sang sửa nhà ở địa phương của bạn và tậu một mẫu mới. Hãy về nhà và thay bộ tẩy bồn cầu mới và điều này sẽ giải quyết được 90% vấn đề bồn cầu bị rò rỉ của bạn.

với 1 điều nữa nó mang thể là. khi nắp bồn cầu đã tắt, hãy kiểm tra xem nước sở hữu tràn vào ống nhựa tròn nhỏ hay ko. Ống nhựa này nên có 1 ống nhỏ chạy trong khoảng cụm van đồn đãi vào trong.

do-dung-phong-tam-cao-cap-mang-lai-cong-

Từ : https://flova.vn/tu-...i-va-sang-trong

ví như nước chảy quá mức từ bồn cầu vào ống nhựa nhỏ này, bạn sẽ cần điều chỉnh đồn đãi.

Điều trước tiên bạn cần làm cho là khi mà bồn cầu đang chạy, hãy nhấc tay đòn của phao lên. giả dụ nước ngừng, bạn chỉ cần bẻ cong tay kim loại của cần phao đồn. Mục đích của việc uốn cong cánh tay sẽ buộc phao chìm sâu hơn vào nước tại đấy để ngăn nước dâng lên trên ống nhỏ ở giữa bồn cầu của bạn.

mang ít bộ phận của bồn cầu và phần nhiều những phòng ban có thể được sắm tại những trọng điểm cải tiến phần cứng hoặc gia đình tại địa phương của bạn. Việc tu chỉnh nhà vệ sinh như thế này với thể được thực hiện đơn giản và các phòng ban được sử dụng để thay thế không tốn kém.

Nguồn : https://flova.vn/cac...h-nhat-hien-nay

sửa chữa nhà vệ sinh hạnh phúc.

Greg Vanden Berge đang làm cho việc trên internet để xúc tiến giáo dục tạo ra các hướng dẫn thuần tuý để khiến cho theo và sách vun đắp nhà để giúp những chủ thi công chuyên nghiệp cũng như các chiến binh cuối tuần. Anh đấy hiện đang làm thêm Thư viện vun đắp và tu tạo Nhà và bổ sung nội dung hữu dụng để giúp khắc phục các vấn đề do thiếu kiến ​​thức xây dựng trong lĩnh vực xây dựng.

 


Community Stats


  • Group Trial users
  • Active Posts 0 ( per day)
  • Profile Views 5
  • Member Title Newbie
  • Age Age Unknown
  • Birthday Birthday Unknown
  • Gender
    Not Telling Not Telling

Contact Information


0 Neutral

Friends

hannibalstom hasn't added any friends yet.Latest Visitors

No latest visitors to show