Jump to content

 

sporadisk

Member Since 25 Jul 2021
Offline Last Active Jul 25 2021 06:15 AM
-----

About Me

Có nên bảo chồng học về đầu phun sprinkler Tyco để hoàn thiện hơn

Dạo này chúng tôi hay cãi nhau về những nguyên nhân vớ vẩn hết sức. Công ty chồng mới bị cháy do chập điện, có đầu phun sprinkler chữa cháy nhưng xui xẻo thay nó lại đứng im bất động. Anh là một kỹ thuật viện lúc trước cũng tham gia về vụ việc lắp đặt hệ thống này nên ít nhiều cũng có can hệ.

Bởi vậy gần đây anh ấy thường hay giận hờn vu vơ, tức cá chém thớt lung tung nên tôi rất bức xúc. Trước đó cũng qua tìm mua đầu sprinkler An Phát. Lúc người ta tư vấn thì chồng từ chối mua vì nó hơi đắt hơn kinh phí công ty cho phép. 

ty325-01.png

Đầu phun sprinkler Tyco An Phát

1. Cách giải quyết của anh khi công ty chưa cấp đủ phí trang bị đầu phun sprinkler chất lượng

Thay vì xin thêm vốn thì lại đi chọn một hãng đầu phun sprinkler chữa cháy rẻ hơn rất nhiều. giờ nghĩ lại cũng may lúc ấy không mua đầu sprinkler Trung Quốc, nếu mua thì giờ còn khổ hơn nữa.

- Tuy nhiên chồng tôi nào hề nghĩ vậy, về sống với nhau mới lòi ra sự tình nghiện game. 

- Bởi vậy cứ nghĩ cuộc sống bên ngoài cái gì nó đều dễ như trong game. Ví dụ nhiệm vụ là tìm mua và lắp đặt đầu phun Tyco cho khu nhà xưởng. 

- Không mua được đầu sprinkler Tyco chính hãng thì mua hãng khác thay thế rồi về lĩnh thưởng là xong ấy. 

- Mọi trách nhiệm anh cứ mặc kệ, chỉ cần biết dù chắp vá nhưng cuối cùng xong rồi thì bỏ qua thôi.

⫸⫸⫸ Đầu phun sprinkler An Phát được nhập khẩu chính hãng nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất: https://gab.com/SPRINKLER-TYCO

Thế rồi lại chửi lộn, giờ đâu còn là với vợ nữa mà là với đồng nghiệp, với sếp. 

dau%20phun%20sprinkler-01.png

Các sản phẩm đầu sprinkler Tyco của An Phát

2. Đầu phun sprinkler Tyco đóng vai trò gì trong câu chuyện này

Tính cách bảo thủ của chồng vừa không giúp được gì còn làm mọi chuyện trở nên phức tạp và khó giải quyết hơn. Đầu phun sprinkler Tyco hầu như cũng là cái cớ lôi ra để bảo vệ cho cái suy nghĩ kém cỏi của chồng tôi.

Chứ lắp đặt đầu phun chữa cháy thì có tội tình gì, công cuộc trang bị thiết bị phòng cháy chữa cháy bản chất nó có sai đâu. Không chấp nhận trách nhiệm, chẳng chịu bị sa thải, đòi kiện tới kiện lui dù tổng cục cũng chưa hẳn quy về chồng. Thậm chí người ta còn không đòi bồi thường, tôi không biết anh còn muốn điều gì nữa. 

⫸⫸⫸ An Phát tự hào là đơn vị phân phối đầu phun sprinkler giá tốt nhất thị trường: https://www.youtube.com/channel/UCEbz9nMSRzWs-Qs0ieq8Qbw

Phải chăng anh vẫn nghĩ quyết định lắp đặt đầu phun sprinkler kia là đúng đắn, không ai được khiến anh bẽ bàng. Sao ngày xưa tôi lại mù quáng tin anh là người thâm sâu, học rộng hiểu nhiều về đầu phun Tyco, quan tâm đến những thứ chi tiết cơ chứ. Bây giờ thì hay rồi, gia đình thì tan tác, công việc không còn, tình cảm rạn nứt, mối quan hệ cũng như bạn bè cùng đồng nghiệp chẳng giữ nổi nữa.


Community Stats


  • Group Trial users
  • Active Posts 0 ( per day)
  • Profile Views 22
  • Member Title Newbie
  • Age Age Unknown
  • Birthday Birthday Unknown
  • Gender
    Not Telling Not Telling

Contact Information


0 Neutral

Friends

sporadisk hasn't added any friends yet.Latest Visitors

No latest visitors to show