Jump to content

 

hannib

Member Since 22 Jun 2021
Offline Last Active Jun 29 2021 03:38 PM
-----

About Me

Lựa chọn đầu phun sprinkler hiệu quả, tiết kiệm

Có những nguyên tắc lựa chọn đầu phun sprinkler tyco tưởng chừng đơn giản, tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian tìm hiểu và có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Việc lựa chọn sản phẩm phòng cháy phù hợp cho từng loại công trình: nhà, cửa hàng, quán ăn, bệnh viện, công ty..., phù hợp từng diện tích luôn là vấn đề mà những nhà thầu, người chủ gia đình lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn thiết bị thích hợp phổ biến hiện nay mà đầu phun sprinkler An Phát đề xuất.

ty325-01.png

Đầu phun sprinkler Tyco An Phát

1. Chọn đầu phun sprinkler Tyco chính hãng theo kiến trúc

Mô hình biệt thự có cần đầu phun sprinkler Tyco không? 

- Đây là loại kiến trúc đòi hỏi đầu sprinkler vận chắc chắn và ổn định mà phải đẹp nữa.

- Đảm bảo việc báo cháy được diễn ra kịp thời và chữa cháy ngay lập tức một cách nhanh chóng nhất. 

- Do đó các loại đầu sprinkler Tyco có khả năng hút nước giúp khắc phục tình trạng nguồn nước yếu và sức nước không đủ mạnh.

Ở Việt Nam phổ biến hai loại biệt thự chính, đó là biệt thự cao tầng và biệt thự kiểu nhà vườn. Đối với mô hình nhà ở biệt thự, đầu sprinkler phải đáp ứng các tiêu chuẩn. Yêu cầu của một thiết bị pccc đi kèm các tính năng nổi bật vòi phun nước.

⫸⫸⫸ Hãy Sắm đầu phun sprinkler tyco tại An Phát ngay để đảm bảo an toàn cho chung cư và tạo thêm điểm nhấn trong căn hộ

Để đáp ứng tối đa yêu cầu phòng chữa cháy, đầu sprinkler Tyco được đánh giá là giải pháp tối ưu giúp duy trì nguồn nước ổn định và mạnh mẽ. Nhờ công nghệ cùng tiêu chuẩn UL, C-UL, FM và LPCB cho phép chúng vận hành nhanh ngay khi có báo cháy tăng áp lực mạnh đẩy nguồn nước lên cao, giúp áp suất nước lên tối đa ngay cả khi nhiều nhiều đầu phun cùng hoạt động đồng thời. 

dau%20phun%20sprinkler-01.png

Các sản phẩm đầu sprinkler Tyco của An Phát

2. Ứng dụng điện từ vado đầu phun sprinkler Tyco

Việc ứng dụng công nghệ Inverter điều khiển từ xa vào đầu phun sprinkler ngày càng được nhiều đơn vị quan tâm và lắp đặt cho các dự án hiện đại. Vì không những đảm bảo hiệu suất hoạt động của động cơ áp suất cao đồng thời tiết kiệm điện, nước rất hiệu quả. Bên cạnh đó, nhờ sử dụng các thiết bị pccc khác cùng với đầu phun chữa cháy nên hạn chế tối đa việc rò rỉ nước khi vận hành. Đặc biệt, phần đế dày chắc chắn cùng nắp vỏ vừa khít với thân trần nhà cho phép người dùng thuận tiện trong việc dễ dàng lắp đặt ở cả những nơi ẩm thấp hoặc khuất trong nhà.

Đầu phun sprinkler trong mô hình nhà phố. Thiết kế nhà phố riêng biệt với đặc điểm dạng ống nhiều tầng lầu, bị hạn chế về diện tích nên việc lựa chọn thiết bị phòng cháy chữa cháy phải phù hợp và cần cân nhắc tới các ưu điểm như: chiều dài, rộng phù hợp, không chiếm quá nhiều diện tích.


Community Stats


  • Group Trial users
  • Active Posts 0 ( per day)
  • Profile Views 21
  • Member Title Newbie
  • Age Age Unknown
  • Birthday Birthday Unknown
  • Gender
    Not Telling Not Telling

Contact Information


0 Neutral

Friends

hannib hasn't added any friends yet.Latest Visitors

No latest visitors to show