Jump to content

 

xemboituvixbbt

Member Since 17 Jun 2021
Offline Last Active Jun 17 2021 10:01 AM
-----

About Me

Xem bói bài tây 52 Lá hàng ngày Chính Xác Nhất

Bói bài là một hình thức bói toán phổ biến trong cuộc sống. Người xem bói muốn biết về tình duyên, sự nghiệp, vận mệnh của cuộc đời mình. Từ đó, họ tìm đến với các hình thức bói toán.

r0UhLkydZl3vw9yNvgsVD_ChJ1Da6tY3GEnUNYrD

Xem bói bài tây 52 Lá hàng ngày

Với những lá bài ta có thể hiểu rõ nhau hơn hay một tập thể có thể gắn kết với nhau hơn qua những trò chơi đa dang mà lá bài tạo ra. Lá bài cũng được xuất hiện trong các sòng bạc, những trò chơi đỏ đen. Những là bài dường như chỉ là công cụ cho con người giải trí và thỏa sức sáng tạo đấy từ lâu cũng có một sức mạnh huyền bí vô cùng đặc biệt là tiên đoán vận mệnh của con người. Bói bài tây sẽ cho biết trước được số vận một người hay dụ đoán tương lai.

Có nhiều cách xem bói bài tây khác nhau.

Bài tây có đầy đủ 52 lá , khi cộng các phần tử lá bài lại với nhau thì sẽ có tổng cộng 365 phần tử tương ứng với 365 ngày. Với mỗi chất cơ, rô, tép, bích tương ứng với 4 mùa trong năm là xuân, hạ, thu, đông. Vì vậy bộ bài Tây có thể bói chi tiết một năm của bạn ra sao, như thế nào qua ngày tháng, ngày và mùa. Điểm đặc biệt của bài tây là bạn có thể giải mã tính cách con người theo bộ bài.

Nguồn gốc của xem bói bài tây

Bộ bài đầu tiên trên thế giới xuất hiện ở Trung Quốc thế kỷ thứ IX. Sau đó, nó du nhập đến phương Tây và dần dần phát triển thành bộ bài Tây 52 lá như bây giờ. Ví thế, có thể coi nguồn gốc của bói bài tây là xuất phát từ phương tây giống như Tarot. Tuy nhiên, bộ bài Tây được xuất hiện sớm hơn vài thế kỷ.

Bộ bài Tây bao gồm có 54 lá bài (có cặp bài chỉ có 52 con), trong đó có 52 lá thường: K, Q, J, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, A kết hợp với 4 chất: Cơ, Rô, Chuồn (Tép), Bích và hai lá Joker (còn gọi là phăng teo hay chú hề).

Joker - quân Thằng hề, quân phăng teo, lại là một lá bài đặc biệt trong bộ bài 54 cây hiện đại. Mỗi bộ thường có hai lá bài này, Joker thường có 1 lá màu đen trắng và 1 lá màu sắc sặc sỡ.

Trong khi đó 52 quân bài còn lại có 2 màu chủ đạo là đỏ và đen. Chất rô và chất cơ thì có màu đỏ, chất bích và chất nhép thì có màu đen. 

Mỗi chất đều có 13 cây theo thứ tự là Một (Át), Hai, Ba, Bốn, Năm, Sáu, Bẩy, Tám, Chín, Mười, J, Q, K

Cho tới nay, chưa có bất cứ tài liệu nào giải thích được thời điểm xuất hiện của bộ bài Tây hiện nay nhưng vào thế kỷ 13-14 ở châu Âu, thú chơi bài dã được tiếp đón nồng nhiệt ở Venise, Tây Ban Nha... Thậm chí tại Pháp, để thỏa mãn đam mê của nhà vua Charles VI lúc bấy giờ, ngành công nghiệp sản xuất bài tây đã cực phát triển. Giới vua chúa trong triều đình Pháp thích chơi loại bài này đến nỗi đã có một sắc lệnh ban bố cấm dân đen không được chơi.

Bói bài Tây là gì? Xem bài tây là gì? Bói bài tây – xem bài tây là hình thức xem bói bằng 52 lá bài tây được bắt nguồn từ Phương Tây, bói bài Tây cho ta biết được vận mệnh, tình duyên của cuộc sống mỗi người. Bài Tây chính là những lá bài mà vẫn hay được mọi người chơi tiến lên miền Nam, miền Bắc, phỏm.

Địa chỉ: Hà Nội

Website: https://xemboituvi.vn/xem-boi-bai-tay

Mainsite: https://xemboituvi.vn/

And: https://xemboituvi.vn/xem-tu-vi-tron-doi-nguoi-tuoi-ty

Tags: #xemboituvi #xemtuvivn #xemboibai #xemboibaitay

Social: 

 


Community Stats


  • Group Trial users
  • Active Posts 0 ( per day)
  • Profile Views 430
  • Member Title Newbie
  • Age Age Unknown
  • Birthday Birthday Unknown
  • Gender
    Not Telling Not Telling

Contact Information


0 Neutral

Friends

xemboituvixbbt hasn't added any friends yet.Latest Visitors

No latest visitors to show