Jump to content

 

seyyidoy

Member Since 12 Jun 2021
Offline Last Active Jul 09 2021 08:45 AM
-----

About Me

 
May áo khoác kiểu nào phổ biến ở Việt Nam
 
 
 
Con người có nhiều nhu cầu để sống và phát triển trong đó nổi cộm là nhu cầu may áo khoác. Nhiều kiểu dáng khác nhau được công ty Phước An sản xuất để đáp ứng nhu cầu của con người, và sau đây chúng tôi sẽ phân tích cho các bạn hiểu về từng loại áo có ở công ty hiện nay.
 
 
 
1- May áo khoác loại nào phổ biến?
 
 
 
Nhu cầu may áo khoác Phước An tăng cao theo tình hình chung. Ngoài những chi phí cho ăn, uống, đi lại thì trang phục đóng một vai trò quan trọng không kém. Cuộc sống càng hiện đại thì người ta càng chi tiền nhiều hơn cho vẻ ngoài của mình và cũng là để chăm sóc bảo vệ chính bản thân mình. Phước An phát triển đi cùng với yêu cầu của xã hội, công ty chúng tôi lớn mạnh dần qua các năm theo từng thời kỳ phát triển của xã hội.
 
 
 
May áo khoác gió được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng bởi đây là một sản phẩm cho mọi độ tuổi có thể sử dụng từ già tới trẻ khác nhau. Là lớp vải khoác ngoài giúp chống nắng và giữ ấm được cơ thể vào mùa đông giá rét, rất thích hợp dùng vào ngày trời mưa có trở lạnh lẫn trời hè nóng bức.
 
 
 
Những thành phần cần chú ý tới khi may áo gió đồng phục tại xưởng Phước An như sau:
 
- Kiểu tay dài hơn so với các chiếc áo thông thường để chống nóng. Chú ý nhiều chi tiết phụ đi kèm như dây kéo, nút, dây rút, nón liền áo và nón tháo rời.
 
- Tùy vào kiểu dáng và chức năng thì có những chất liệu vải và màu sắc khác nhau. Ở Phước An thường dùng đó là len, bông, sợi tổng hợp để hình thành ra những sản phẩm chính của mình
 
- Từ sợi tổng hợp có rất nhiều loại phổ biến khác nữa như cotton, nylon, polyester... Phước An thường chọn polyester bởi giá thành rẻ và chức năng ưu việt hơn so với các loại sợi khác.
 
 
 
⫸⫸⫸ May đồng phục chất lượng tại: https://flythemes.net/forums/users/reshrine/
 
IJitO8W.jpg
Xưởng sản xuất với dây chuyền hiện đại
 
 
 
 
 
2- Những kiểu may áo khoác ưa chuộng ở hiện tại
 
 
 
Có nhiều kiểu may áo khoác được quý khách hàng yêu mến với nhiều tên gọi khác nhau theo từng vùng miền. Ở khu vực miền Bắc thời tiết thường rất lạnh nên nhu cầu ở đây cực kì lớn và đòi hỏi phải sản xuất những đơn hàng có sản phẩm áo dày dặn mới có thể chống được cái rét mùa đông. Và ở ngoài này cũng là khu vực đặt nhiều đơn hàng tại công ty chúng tôi cho nhiều mẫu mã khác nhau nhất.
 
 
 
Có thể kể qua một số tên gọi mà may áo khoác Phước An thường tung ra thị trường như khoác gió, hoodie hay áo phao. Những kiểu mẫu cơ bản giữ ấm cơ thể rất tốt, và thoải mái sử dụng. Vậy nên tùy vào nhu cầu và hoạt động ở đâu thì chọn dùng loại trang phục hợp nhất vừa đảm bảo chức năng vừa có thể xây dựng cá tính cho mình. Trên đây là các mẫu phổ biến tại Phước An hy vọng rằng chúng tôi đã mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn hữu ích, phù hợp cá nhân bạn. Nếu có những đơn hàng cần đặt hoặc những thắc mắc trong thiết kế hãy vui lòng liên hệ ngay đến chúng tôi.
 
 


Community Stats


  • Group Trial users
  • Active Posts 0 ( per day)
  • Profile Views 155
  • Member Title Newbie
  • Age Age Unknown
  • Birthday Birthday Unknown
  • Gender
    Not Telling Not Telling

Contact Information


0 Neutral

Friends

seyyidoy hasn't added any friends yet.Latest Visitors

No latest visitors to show