Jump to content

 

idoiness

Member Since 09 Jun 2021
Offline Last Active Jun 17 2021 06:09 PM
-----

About Me

 
May áo khoác Phước An được sản xuất trên dây chuyền chặt chẽ và chuyên nghiệp
 
 
 
May áo khoác Phước An để thành công và được thị trường hưởng ứng như ngày hôm nay, ban lãnh đạo phân xưởng đã không ngừng đổi mới quy mô hoạt động cũng như không ngần ngại đầu tư chi phí để mang về những máy móc, trang thiết bị và hệ thống dây chuyền sản xuất tối tân nhất của thời đại. Nhập khẩu từ nước ngoài nên hệ thống máy móc hoạt động vô cùng chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm vận hành nên mọi sản phẩm áo khoác được sản xuất ra vô cùng trơn tru và mang lại kết quả cao.
 
 
 
 
 
 
1 - Quá trình may áo khoác tại phân xưởng Phước An
 
 
 
Việc may áo khoác tại xưởng may Phước An trải qua rất nhiều quy trình để mang lại kết quả đáng mong đợi. Người ngoài nhìn vào sẽ lầm tưởng công việc may áo đồng phục tại đây sẽ vô cùng đơn giản và nhẹ nhàng bởi đã có hệ thống máy móc đảm nhiệm phần lớn hoạt động, con người chỉ cần vận hành và xuất sản phẩm. Nhưng hoàn toàn không phải vậy, tất cả mọi việc đều theo quy trình chặt chẽ nhất bao gồm:
 
 
 
- Đầu tiên là chào hàng và tìm kiếm khách hàng, đội ngũ nhân viên kinh doanh sẽ tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu đặt may đồng phục theo yêu cầu. Sau đó sẽ tiến hành tư vấn, giới thiệu sản phẩm, quy mô hoạt động của công ty cũng như giới thiệu về những ưu đãi mà đối tác nhận được khi hợp tác với Phước An;
 
- Tiếp theo, khi hợp đồng may đồng phục đã lên đơn và ký kết, đội ngũ thiết kế sẽ đưa ra những mẫu áo, những thiết kế thịnh hành nhất được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng giới thiệu cho đối tác để đi đến kết luận cuối cùng về mẫu mã và chất liệu vải;
 
- Khâu cuối cùng là lên đơn hàng may áo khoác đồng phục theo yêu cầu và tiến hành các bước còn lại như: sắp xếp kho hàng, lên chương trình ưu đãi, bàn giao sản phẩm cho khách và cuối cùng là thanh toán giá trị hợp đồng như đã ký kết ban đầu.
 
 
 
 
 
 
2 - May áo khoác làm nên thương hiệu Phước An
 
 
 
Nhờ công việc may áo khoác uy tín và chất lượng áo cao nên thương hiệu may mặc tại phân xưởng được nhiều người biết đến cũng như nhiều công ty, doanh nghiệp ngỏ lời muốn hợp tác và phát triển lâu dài.
 
MQlXyGa.jpg
Cơ sở Phước An đáp ứng mọi yêu cầu
 
Đương nhiên, trong quá trình tư vấn mẫu mã may áo gió, đội ngũ nhân viên sẽ đảm nhận luôn phần thiết kế logo in lên áo đồng phục sao cho bắt mắt và sáng tạo. Lựa chọn mẫu vải chất lượng cao, dễ mặc để giới thiệu và thiết kế mẫu áo cho đối tác nhằm mang đến sự hài lòng tối cao trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
 
 
 
Vì thế cho nên, khi đặt may áo khoác Phước An, quý đối tác sẽ đi đến từ hết bất ngờ này đến hết bất ngờ khác. Không chỉ dừng lại ở việc đơn hàng đảm bảo chất lượng mà còn là ở mối quan hệ rộng cùng nhau giúp đỡ và phát triển bền vững trên thị trường kinh doanh ở Việt Nam. 


Community Stats


  • Group Trial users
  • Active Posts 0 ( per day)
  • Profile Views 12
  • Member Title Newbie
  • Age Age Unknown
  • Birthday Birthday Unknown
  • Gender
    Not Telling Not Telling

Contact Information


0 Neutral

Friends

idoiness hasn't added any friends yet.Latest Visitors

No latest visitors to show