Jump to content

 

kanamits

Member Since 09 Jun 2021
Offline Last Active Jun 18 2021 03:04 PM
-----

About Me

Streamer hiểu biết đầu phun sprinkler Tyco - Vlog chia sẻ nhiều điều thú vị xoay quanh PCCC

Gia đình chị Ngân "Đù" và anh Thiện "Lành" đang làm chao đảo giới cộng đồng mạng với bức ảnh chụp căn hộ mình có trang bị đầu phun sprinkler An Phát.

ty325-01.png

Đầu phun sprinkler Tyco An Phát

1. Youtuber nổi tiếng cũng cần sống trong sự bảo vệ của đầu phun sprinkler khỏi cháy nổ

Ngân mê thành phố biển, cực mê những nơi có biển như Vũng Tàu, thật may mắn, đợt chuyển công tác gần đây, công ty đã chuyển chị về với biển. Trong buổi phát trực tiếp ngày đầu về nhà mới, 2 người vui vẻ chia sẻ cùng cộng đồng mạng hình ảnh đầu phun sprinkler Tyco được gắn ở căn hộ.

- Với kiến thức ít ỏi ngành phòng cháy chữa cháy, chồng Ngân sau tìm hiểu đã khẳng định đầu sprinkler Tyco này chính hãng.

- Cuộc sống viên mãn nên cả 2 rất chú trọng đến an toàn, chất lượng cuộc sống.

- Trong đó, an toàn cháy nổ được quan tâm hàng đầu, do gia đinh thích nấu ăn nhưng ai cũng bề bộn.

⫸⫸⫸ Hãy trang bị ngay Đầu phun sprinkler tyco An Phát chữa cháy nhanh chóng dù là vùng rộng hay hẹp giúp đảm bảo an toàn cho con người và tài sản

Thiện nói vui: "Tôi sợ một ngày đẹp trời bả làm bếp cháy, lúc đó không có đầu sprinkler Tyco thì sẽ thảm lắm."

Để chắc chắn, anh còn lắp thêm nhiều thiết bị phòng cháy chữa cháy khác như bình mini, mặt nạ dưỡng khí....

dau%20phun%20sprinkler-01.png

Các sản phẩm đầu sprinkler Tyco của An Phát

2. Vợ cảm thấy có đầu phun sprinkler thật đúng đắn

Chẳng kém cạnh gì màn bóc phốt vợ của Thiện "Lành", nữ streamer của chúng ta cũng hồ hởi chia sẻ: Cha này thích hút thuốc lắm, đầu phun sprinkler Tyco chính hãng được lắp ở đây em cũng yên tâm. Lỡ sau ỗng phẩy tàn thuốc cái nhà em đi toi mất quý vị ạ.

Người ta nói đồng vợ đồng chồng đến đầu sprinkler Tyco cũng phải hoảng. Tự nhiên đè nặng trách nhiệm chữa cháy vì những nguyên nhân đến từ 2 ông bà lên vai tôi trời: Trích nhật kí của một đầu phun sprinkler lắp trong căn hộ của hai anh chị.

Cơ mà với tính tỉ mị trước giờ, vợ chồng Ngân liên hệ ngay với nhà phân phối An Phát, Điểm bán đầu sprinkler Tyco giá sỉ lớn trong miền nam hỏi về cách sử dụng. Mặc dù tham khảo qua thông tin, biết chúng sẽ tự động kích hoạt khi cháy xảy ra nhưng họ vẫn muốn chắc chắn hơn.

Đồng thời cũng muốn chia sẻ đến khán giả nhiều thông tin hữu ích về phòng chống hỏa hoạn. Tư vấn chính xác rất nhanh đã gửi đến anh chị, họ báo luôn trên livestream cho nhiều người cùng bàn luận. Đầu phun sprinkler Tyco có tiếng trong ngành, nhưng người trực tiếp được nó bảo vệ lại chẳng mấy ai biết đến chúng. Nay có dịp chúng cũng muốn vùng lên tỏa sáng lắm. Cảm ơn nội dung video hữu ích này, review nhà mới còn đưa cả thông tin hữu ích đến người xem.


Community Stats


  • Group Trial users
  • Active Posts 0 ( per day)
  • Profile Views 10
  • Member Title Newbie
  • Age Age Unknown
  • Birthday Birthday Unknown
  • Gender
    Not Telling Not Telling

Contact Information


0 Neutral

Friends

kanamits hasn't added any friends yet.Latest Visitors

No latest visitors to show