Jump to content

 

saultas

Member Since 05 Jun 2021
Offline Last Active Jun 15 2021 10:56 AM
-----

About Me

Yến sào tăng cường sức khỏe cho mắt và cho thần kinh
 

Yến sào có nhiều công dụng cho người dùng. Thế nhưng, việc yến có tác dụng cho mắt thì ít ai biết. Khách hàng thường biết tác dụng của yến cho sự hồi phục thể trạng sau khi phẫu thuật nên những ai đi thăm người đau thường mua yến cho họ dùng. Đặc biệt, yến cũng hỗ trợ cho mắt và cho thần kinh rõ rệt. Như vậy, yến giữ cho giác mạc tốt cũng như bộ não được hồi phục sau khi trải qua các tổn thương hoặc phẫu thuật.

 

Tìm hiểu thêm về tổ yến Thọ An Nest: https://t.me/s/yensaothoan


PpByhnJ.jpg

 

Hình ảnh sản phẩm tại Thọ An Nest


1- Yến sào tác dụng rõ rệt đối với hệ thần kinh
 
Hiện yến sào có chứa thành phần dinh dưỡng vi lượng thiết yếu cho cơ thể. Người dùng trải nghiệm cảm giác ăn ngon miệng đồng thời được tăng cường xung thần kinh. Như vậy, vấn đề hỗ trợ hệ thần kinh nói chung và hỗ trợ điều hòa huyết áp nói riêng là điều mà tổ yến đã giúp con người chúng ta. Từ đây cho thấy nếu chúng ta sử dụng đúng cách, đúng liều lượng và căn cứ vào tình hình sức khỏe cụ thể của mỗi người thì công dụng hiệu quả của chúng là có thật.

 

Hình ảnh cận cảnh sản phẩm Thọ An Nest: https://www.youtube.com/channel/UCR-MgbXf3YkRcjE_zr06BAQ
 
Không những thế, tổ yến sào nguyên chất còn cung cấp các vi chất dinh dưỡng quan trọng Mn, Cu, Zn, Br cho em bé. Tai yến có tác dụng giúp ổn định thần kinh, tăng cường trí nhớ cho trẻ, phát triển hệ thống trí não, ổn định tinh thần và giúp nhớ lâu. Quan trọng là khi sử dụng chúng ta cần lưu ý cách dùng như sau:

 • Yến nguyên chất cần bổ sung đều đặn mỗi ngày nếu như là người bệnh dùng. Còn người bình thường thì nên đều đặn 2 lần/tuần
 • Sử dụng yến nguyên tổ lúc bụng rỗng, buổi sáng trước khi ăn hoặc buổi tối trước khi đi ngủ khoảng 30 phút thì công dụng phát huy sẽ tối đa
 • Những người già hoặc trẻ em tùy theo bệnh cũng như lứa tuổi mà cho sử dụng tổ yến nguyên chất cho phù hợp, tránh những điều không mong muốn xảy ra.

Trang thông tin tổ yến Thọ An Nest: https://twitter.com/yensaothoan

 

2- Yến sào hỗ trợ cho giác mạc khoẻ mạnh
 
Thông thường, yến sào chứa loại hormone nào giúp cơ thể sản xuất ra nhiều tế bào sợi giác mạc. Đây là nghiên cứu mới và cho thấy hiệu quả của việc huyết thanh tổ yến có tác dụng sản xuất nhiều tế bào sợi trên mắt con thỏ. Điều này chứng tỏ được tác dụng hiệu quả của yến khô đối với thị lực của con người. Không những thế, các tế bào sợi trên cơ thể người sẽ chịu trách nhiệm chữa lành các bệnh liên quan giác mạc. Chúng giữ cho giác mạc khỏe mạnh sau khi trải qua các tổn thương hoặc bệnh tật.


Esky43A.jpg

 

Hình ảnh sản phẩm tại Thọ An Nest

 
Bên cạnh đó, yến tổ cần được người bệnh mắt bổ sung hợp lý để thúc đẩy quá trình sản xuất tế bào sợi. Việc bổ sung hợp lý sẽ giúp bệnh mắt hồi phục nhanh và cơ thể chóng lành bệnh.

 

Nói tóm lại, yến sào có công dụng tốt cho cơ thể nói chung và cho hệ thần kinh nói riêng. Nếu chú ý đến công dụng tuyệt vời cho mắt thì người dùng càng có lý do để mua sản phẩm ưu việt này về dùng. Hiệu quả không thể tả cùng với tác dụng tối ưu đến các cơ quan trong cơ thể, giúp cơ thể cải thiện chức năng tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng.


Community Stats


 • Group Trial users
 • Active Posts 0 ( per day)
 • Profile Views 48
 • Member Title Newbie
 • Age Age Unknown
 • Birthday Birthday Unknown
 • Gender
  Not Telling Not Telling

Contact Information


0 Neutral

Friends

saultas hasn't added any friends yet.Latest Visitors

No latest visitors to show