Jump to content

 

sanchuu

Member Since 04 Jun 2021
Offline Last Active Jun 14 2021 02:24 PM
-----

About Me

Yến sào mang hương vị biển cả đến tận các nhà nuôi

 

Yến sào có nguồn gốc từ biển cả. Chúng được các nhà buôn khai thác và chế biến thành món ăn cung đình phục vụ cho các vua chúa thời xưa. Nay chúng được khai thác không những ở biển mà còn được nuôi ở nhà và việc lấy yến ở nhà nuôi yến đem lại hiệu quả và chất lượng không kém gì yến biển. Đó là nguyên nhân nói tổ yến được đem về tới nhà nuôi.

 

ZLqgUSP.jpg

 

Hình ảnh sản phẩm Thọ An Nest

 

1- Tổ yến sào mang nhiều hương vị khác nhau

 

Yến sào có hàm lượng dinh dưỡng không thể kể hết. Chúng có chứa các thành phần dinh dưỡng vi lượng thiết yếu cho cơ thể. Chúng được hình thành từ nước dãi chim yến kết hợp với sự tương tác lên men hoá học cùng với yếu tố vi hậu đã làm nên một tổ yến chất lượng, có hàm lượng dinh dưỡng cao phục vụ nhu cầu bồi bổ sức khỏe con người.

 

Không những thế, yến sào Thọ An có sự tương tác lên men hợp lý cùng các tác nhân độ ẩm, ánh sáng hay nhiệt độ mà tạo nên màu sắc của mỗi loại tổ yến khác nhau, có thể kể đến những loại sau:

 

- Tổ yến sào nguyên chất có màu đỏ. Chúng được gọi là yến huyết. Sự tạo thành tổ yến này chỉ có ở đảo, nơi cheo leo hiểm trở, khai thác quá trở ngại nên thu hoạch không hề dễ dàng và số lượng lại ít nên giá cả hiển nhiên không hề nhỏ.

 

- Yến nguyên chất được làm từ nước dãi chim yến có màu vàng như lòng trứng gà gọi là tổ yến hồng. Mọi người thường nghĩ yến hồng mang lại nhiều giá trị và chứa nhiều chất bổ dưỡng hơn so với các loại khác. Nhưng sự thật sự hơn nhau không đáng kể.

 

- Hoặc có thể nói đến loại tổ yến nguyên chất mọi người hay dùng là bạch yến. Chúng có màu trắng ngà, mặt tổ dày mà sợi yến dày. Đây là loại tổ yến hay được mọi người dùng và chế biến thành các món ăn, món uống khác nhau...

 

2- Yến sào thu hoạch nhiều nhờ phát triển mô hình nuôi yến trong nhà

 

Hiện nay, yến sào có nhu cầu sử dụng nhiều và rộng rãi từ các khách hàng khắp mọi nơi đến với Thọ An Nest. Các công ty chuyên mua bán tổ yến cũng muốn kinh doanh loại hình "vàng trắng" để thu được lợi nhuận đáng kể.

 

>>> Tổ yến sào Thọ An sản phẩm từ thiên nhiên giàu dinh dưỡng thích hợp làm quà tặng

 

y1sjXjR.jpg

 

Hình ảnh sản phẩm Thọ An Nest

 

Đồng thời, thành phần dinh dưỡng cao có trong yến nguyên tổ là vô cùng đáng kể nên với quy trình công nghệ sản xuất yến chất lượng, nhà yến mọc lên như nấm sau mưa. Bởi đây là nghề cho sản phẩm có giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao. Với đầu ra ổn định, chất lượng thật bảo hành vô thời gian cùng với nghề yến vươn xa thì không tránh khỏi nhu cầu nuôi yến nhà.

 

Nói tóm lại, yến sào là một mặt hàng không thể thiếu của mọi người dùng. Vì sự cần thiết của chúng nên các lớp tập huấn và mô hình nuôi chim hiệu quả được các công ty kỹ thuật chuyên thiết kế nhà nuôi yến hướng dẫn học cách đưa yến tự nhiên về với nhà nuôi yến. Có sự kết hợp này thì sản lượng mà các công ty chuyên bán tổ yến thi được sẽ không phải là số lượng nhỏ mà còn là chất lượng vô cùng đảm bảo.


Community Stats


  • Group Trial users
  • Active Posts 0 ( per day)
  • Profile Views 59
  • Member Title Newbie
  • Age Age Unknown
  • Birthday Birthday Unknown
  • Gender
    Not Telling Not Telling

Contact Information


0 Neutral

Friends

sanchuu hasn't added any friends yet.Latest Visitors

No latest visitors to show