Jump to content

 

pyrolac

Member Since 03 Jun 2021
Offline Last Active Nov 24 2021 05:13 AM
-----

About Me

Lý do may áo khoác gió đồng phục Phước An được nhiều khách hàng lựa chọn

 
May áo khoác Phước An từ một công ty nhỏ về may mặc với xuất phát điểm thấp vốn điều lệ không cao nhưng với sự năng động, sáng tạo phát triển khoa học kỹ thuật, đầu tư cơ sở hạ tầng và thu hút nhiều đối tác đầu tư liên kết kinh doanh. Phước An dần trở thành "miền đất hứa" của rất nhiều doanh nghiệp với cam kết hợp tác mở rộng sản phẩm khi may áo gió Phước An.
 

1 - May áo khoác đồng phục Phước An công nhân có thu nhập bình quân đầu người cao

 

Công nhân may áo khoác đồng phục Phước An có thu nhập bình quân đầu người cao nhất cả nước. Chỉ tiêu tăng trưởng năm 2021 là 6%, GDP bình quân đầu người 3.700 USD. Thu nhập bình quân của người công nhân may khoảng 7,02 triệu đồng/tháng, trong khi cả nước khoảng 4,23 triệu đồng/tháng. Phước An đang tạo ra thu nhập cao hơn hết so với mức trung bình.
 
FVX7qBL.jpg
 
May áo gió mẫu mã đẹp hợp thời trang
 
May Phước An là cụm từ quen thuộc của nhiều người dân miền Tây khi nhắc tới cơ hội tìm kiếm việc làm công nhân may công nghiệp, thậm chí cả các tỉnh miền Trung, miền Bắc... Đến nay, Phước An đã giải quyết  tới 52% tổng số thanh niên thất nghiệp đang tìm kiếm cơ hội việc làm tại thành phố Hồ Chí Minh. Với các chính sách hỗ trợ cho nhân viên càng thu hút hơn lượng lớn các nguồn lao động tìm đến Phước An. Trên các trang tin tuyển dụng Phước An được đánh giá đứng đầu trong các doanh nghiệp trẻ hiện nay.
 
⫸⫸⫸ Hãy đến cơ sở chính thức của chúng tôi để đặt May áo khoác đồng phục đa dạng mẫu mã thiết kế theo yêu cầu tại Phước An
 
Bên cạnh đó Phước An yêu cầu rất khắt khe trong quy trình sản xuất đặc biệt may áo khoác đồng phục:

 

- Áo khoác được may đúng, đủ tất cả các quy trình không cắt giảm, không bỏ qua giai đoạn gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

 

- Thiết kế áo cần được kiểm duyệt kỹ về hình ảnh minh họa lẫn thực tế để đảm bảo phom dáng, kích cỡ, màu sắc đúng theo yêu cầu khách hàng.

 

- Sản phẩm được kiểm tra, phân loại chính xác trước khi đóng gói và giao đến tay khách hàng để tránh những nhầm lẫn đáng tiếc xảy ra.

 
Từ những quy trình may một chiếc áo khoác đồng phục vô cùng khắt khe đủ đế nói lên chất lượng sản phẩm tuyệt vời như thế nào. Nhờ đó mà khi mở rộng ra nhiều mẫu sản phẩm khác như áo khoác gió, áo quảng cáo được đông đảo các đối tác liên kết phối hợp đầu tư nhằm đẩy mạnh hơn thương hiệu Phước An bên cạnh đó đem lại nguồn thu cho doanh nghiệp.
 
2 - May áo khoác đồng phục Phước An đã làm gì để thu hút lực lượng lao động
 
May áo khoác Phước An không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn dành rất nhiều nguồn ngân sách để hỗ trợ đời sống tinh thần cho công nhân viên làm việc tại đây. Công ty xây dựng khu tập thể cho công nhân viên để có thể đảm bảo sinh hoạt và làm việc hiệu quả. Ngoài ra lãnh đạo luôn chăm lo đến sức khỏe đời sống công nhân mỗi năm đều có các hoạt động khám sức khỏe cho tất cả mọi người, hỗ trợ bảo hiểm y tế cũng như bảo hiểm xã hội theo đúng quy định nhà nước.
 
May áo khoác đồng phục Phước An còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ cho công nhân may có tay nghề cao nhằm động viên cũng như cảm ơn những đóng góp của các bạn cho công ty. Với mong muốn được đồng hành cùng bạn đưa đến khách hàng sản phẩm tốt nhất.

 


Community Stats


  • Group Trial users
  • Active Posts 0 ( per day)
  • Profile Views 331
  • Member Title Newbie
  • Age Age Unknown
  • Birthday Birthday Unknown
  • Gender
    Not Telling Not Telling

Contact Information


0 Neutral

Friends

pyrolac hasn't added any friends yet.Latest Visitors

No latest visitors to show