Jump to content

 

ekodam

Member Since 03 Jun 2021
Offline Last Active Jun 14 2021 05:59 PM
-----

About Me

 
May áo đồng phục công ty -giá trị sử dụng cho người mặc
 
 
 
Giá trị áo đồng phục công ty mang lại cho những nhân viên khi họ mặc là vô cùng lớn. Họ cảm thấy tự tin khi làm cùng mọi người với tinh thần đoàn kết trong tập thể mà lại thể hiện được tính chuyên nghiệp trong nghề. Không những thế, đứng trước đám đông, họ biết đâu là đồng nghiệp, đâu là nhân viên của công ty họ làm. Khi đó, giá trị nhận diện đồng nghiệp, nhận diện thương hiệu doanh nghiệp được nâng tầm.
 
 
 
1 - Những bộ đồng phục công ty mang lại cảm giác được ở trong một tập thể đoàn kết
 
 
 
Khoác đồng phục công ty Phước An lên trên mình, người mặc cảm thấy tự tin hơn hẳn. Thiết kế màu sắc giống nhau, kiểu dáng giống nhau và hình ảnh trên áo giống nhau đã tạo nên tính thống nhất, cùng chung của một doanh nghiệp của các nhân viên. Qua đó những ai mặc áo tập thể trên mình đều thấy sự đoàn kết trong một doanh nghiệp mình đang làm việc, có như vậy thì mục tiêu chung của nhóm, của doanh nghiệp hay của tập thể đơn vị mới hoàn thành một cách tốt nhất và nhanh nhất.
 
uZ9RDjz.jpg
Cơ sở may Phước An tự tin dẫn đầu thị trường
 
Không những thế, những chiếc áo tập thể này còn thể hiện chuyên môn mà họ đang làm việc. Với mỗi phòng ban khác nhau thì màu sắc của chúng cũng khác nhau. Thế nhưng khi đại diện cho một doanh nghiệp đi tham gia các hoạt động công đoàn, mang tính chung và đại diện cho cả doanh nghiệp thì chúng lại là màu sắc thống nhất chung cho toàn doanh nghiệp.
 
 
 
 
 
 
Như vậy, thông qua màu sắc ấy, nhân viên cũng phản hồi với những nội dung như: 
 
 
 
- Công ty may đồng phục cho nhân viên và chúng tôi thấy hạnh phúc vì điều đó. Vì mỗi bộ đồ là một sự quan tâm mà doanh nghiệp dành tình cảm cho nhân viên chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn quản lý doanh nghiệp
 
- Cơ sở may đồng phục này lấy nhân viên làm trọng tâm nên trên mỗi áo đều có thiết kế vì nhân viên. Từ chất liệu vải đến những phụ kiện đi kèm như khoá kéo, nút hoặc túi nhiều ngăn...đều hướng đến những người dùng là chính
 
- Cơ sở sản xuất đồng phục Phước An là nơi uy tín với chất lượng. Đây là nơi bạn đáng để tin, để lựa chọn cho những trang phục cho tập thể của mình...
 
 
 
2 -  Những đồng phục công ty giúp nhân viên nhận ra ai là đồng nghiệp
 
 
 
Tuy đồng phục công ty có kích thước khác nhau nhưng mỗi người công nhân đều nhận ra mình ở đâu, mình mặc màu áo gì và đâu là thương hiệu, nhãn hàng của tập thể mình hoạt động. Với mục đích giúp cho mọi người được gắn kết nhau, hiểu nhau và chia sẻ cho nhau trong mọi hoàn cảnh. Hay nói cách khác, với mục tiêu đoàn kết mọi người lại, nhận ra nhân viên trong một doanh nghiệp của mình làm thì những chiếc áo cùng màu sắc vô cùng quý giá đối với những công ty có tâm và đó cũng là lý do mà xưởng may đồng phục Phước An nổi như thế. 
 
 
 
Nói tóm lại, đồng phục công ty mang lại nhiều giá trị sử dụng cho người dùng. Một cái gì đó đoàn kết, một cái gì đó nhận ra người bạn đồng nghiệp mình, một cái gì đó tự tin khi mặc chúng và một cái gì đó thể hiện tính chuyên nghiệp khi làm việc. Tất cả tạo nên giá trị mà đơn vị sản xuất áo Phước An đã làm được. 
 
 
 
 


Community Stats


  • Group Trial users
  • Active Posts 0 ( per day)
  • Profile Views 33
  • Member Title Newbie
  • Age Age Unknown
  • Birthday Birthday Unknown
  • Gender
    Not Telling Not Telling

Contact Information


0 Neutral

Friends

ekodam hasn't added any friends yet.Latest Visitors

No latest visitors to show