Jump to content

 

bdcambongda

Member Since 19 May 2021
Offline Last Active May 19 2021 02:46 AM
-----

About Me

Nếu vẫn ngoan cố theo Super League, Juventus sẽ bị buộc phải rời khỏi Serie A

Theo tin tức từ website Cambongda.net cho biết, Juventus vừa nhận được thông báo chính thức từ Liên Đoàn Bóng Đá Italia về việc đội bóng này sẽ bị đuổi khỏi hệ thống thi đấu bóng đá của Italia nếu họ vẫn ngoan cố bám trụ với giải đấu vi phạm chính sách của LĐBĐ Super League.

Ông Andrea Agnelli, chủ tịch của Juventus là một trong những người dẫn đầu lên ý tưởng cho các đội bóng khác để khao khát mở một giải đấu riêng của họ thay vì chịu tuân thủ theo các quy định của UEFA. Chuyên gia nhận định của Cam Bong Da cho rằng, nguyên nhân dẫn tới tư tưởng này là do Juventus đang phải chịu những hạn chế về doanh thu khi thi đấu ở Serie A.

bên cạnh đó, giải đấu này vừa chỉ được công bố vài ngày đã về vô vàn chỉ trích từ phía fan mến mộ trên thế giới và trong soi keo dem nay, cũng như các cầu thủ, thậm chí là từ những người lãnh đạo chính phủ. Tuy nhiên, giải đấu tự phát này cũng đã thu hút được nhiều đội bóng to nhỏ trên thế giới bởi sự hứa hẹn về doanh thu vượt trội hơn các giải đấu khác.

Chính thành ra , bình luận viên của CamBongDa cho biết thêm, Juventus chắc chắn sẽ bị trừng phạt mạnh tay bởi sự hoạt động tích cực của ban lãnh đạo Andrea Agnelli. Theo đó, Liên đoàn bóng đá Italia hoàn toàn có quyền đuổi Juventus khỏi hệ thống bóng đá của nước này. Thông tin này khiến những người yêu mến Juventus trong soi keo dem nay đang cảm thấy lo lắng cho đội bóng mê say của mình.

1 cơ hội cuối cùng dành cho Juventus khi chủ tịch Liên đoàn bóng đá Italia, ông Gabriele Gravina đã thông báo cho đội bóng này rằng sẽ loại họ khỏi Serie A mùa sau nếu họ vẫn tiếp tục không có ý định rời bỏ Super League. Hãy cùng chúng tôi tiếp tục theo dõi và để lại bình luận trong chuyên mục soi keo dem nay nhé.

 

 

Xem thêm: https://cambongda.net/tin-tuc-bong-da/

Thông tin liên hệ với chúng tôi: 
Địa chỉ: 26 Phố Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội 
Điện thoại: 0915232289 
Email: cambongda.net@gmail.com 
Hastag: #cambongda #soikeo #keonhacai #jbo #tylekeo


Community Stats


  • Group Trial users
  • Active Posts 0 ( per day)
  • Profile Views 18
  • Member Title Newbie
  • Age Age Unknown
  • Birthday Birthday Unknown
  • Gender
    Not Telling Not Telling

Contact Information


0 Neutral

Friends

bdcambongda hasn't added any friends yet.Latest Visitors

No latest visitors to show