Jump to content

 

koureen

Member Since 14 May 2021
Offline Last Active Jun 12 2021 11:01 AM
-----

About Me

 
Thiết kế nội thất và những sai lầm cần tránh
 
 
 
Thiết kế nội thất với mục đích khiến căn nhà đẹp hơn tuy nhiên với tâm lý mua sắm quá đà và thiếu sự sắp xếp hợp lý dưới sự gợi ý của các chuyên gia thì thường bị rối và lộn xộn mất đi nét đẹp tổng thể vì vậy đến với công ty Văn Thành những nỗi lo đó sẽ không còn nữa, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn những tư vấn tốt nhất.
 
 
 
1 - Thiết kế nội thất phòng khách cần chú ý điều gì
 
 
 
Không gian phòng cách là nơi các công ty thiết kế nội thất dành nhiều tâm huyết của mình bởi đây là nơi tụ họp của cả gia đình lại với nhau hay khi có bạn bè người thân đến đều sẽ sinh hoạt tại nơi này. Phòng cách cũng là ấn tượng đầu tiên khi bước vào một căn hộ do đó việc bố trí sao cho đẹp mắt thu hút chính là nhiệm vụ to lớn của một nhà thiết kế.
 
Evder8f.jpg
Nội thất hiện đại đa dạng tại Văn Thành
 
Trang web nội thất thông minh Văn Thành chỉ ra một số điểm cần lưu ý khi chọn phong cách và đồ đạc cho căn phòng này:
 
- Dư thừa những đồ đạc ít cần thiết là điều mà ai cũng gặp phải, theo tâm lý đám đông thường thấy là gì đẹp và sang sẽ mua.
 
- Vì mua sắm không tính toán sẽ dẫn đến khó lòng sắp xếp, vì vậy khuyên bạn trước khi mua cần phải chú ý vật liệu, màu sắc.
 
- Không cần chạy theo những sản phẩm đắt tiền xa hoa vì đôi khi phong cách của sản phẩm đó thường ít hài hòa được phong cách của căn nhà mình.
 
 
 
 
 
 
Do đó khi mua sắm cần lựa chọn những nội thất uy tín đồng điệu với xu hướng của ngôi nhà, chú ý tone màu, sự phối hợp của hoa văn để cho không gian phòng khách được thoải mái, rộng rãi hơn. Vậy nên là một người tiêu dùng thông minh bạn nên tự mình lựa chọn kiểm tra đồ đạc kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn mua một sản phẩm bất kì.
 
 
 
2 - Những lưu ý khác trong thiết kế nội thất
 
 
 
Nhà thiết kế nội thất và gia chủ phải quyết định được màu sơn chính. Dựa vào màu sơn thì mới có thể lên kế hoạch sắm sửa chi tiết bên trong và định hình nên phong cách riêng của gia chủ. Những phong cách tối giản hiện nay thường lựa chọn  màu sơn nhẹ nhàng đơn sắc phù hợp đối tượng khách hàng trẻ tuổi, tuy nhiên màu sơn này cần chú ý dùng đồ nội thất thật khéo léo nếu không sẽ kéo cả ngôi nhà đi xuống theo chiều hướng mờ nhạt. Để khắc phục nhược điểm này về màu sơn, khi đến với Văn Thành bạn được xem trước bản mẫu qua mô hình đồ họa trên máy tính, có thể thay nhiều màu sơn khác nhau vào sau đó mới đưa ra lựa chọn cuối cùng.
 
 
 
Phòng khách hay được các chuyên gia thiết kế nội thất Văn Thành gợi ý sử dụng đèn trần, với không gian rộng chiếc đèn có màu sắc phù hợp sẽ tạo cảm giác ấm áp và đầy đủ ánh sáng cho ngôi nhà. Lưu ý chọn những chiếc đèn đơn giản để tránh sự nặng nề nếu diện tích nhỏ. Ngoài ra nên bổ sung hệ thống led âm trần, đèn gắn tường để thay đổi mức độ ánh sáng tùy theo nhu cầu sinh hoạt. Nhưng cho dù là dùng đèn nào thì cũng chú trọng tới lượng ánh sáng tự nhiên phân bổ vào căn nhà. Trên đây là một số điều thường gặp mà Văn Thành muốn lưu ý tới khách hàng yêu quý của mình.
 
 
 


Community Stats


  • Group Trial users
  • Active Posts 0 ( per day)
  • Profile Views 26
  • Member Title Newbie
  • Age Age Unknown
  • Birthday Birthday Unknown
  • Gender
    Not Telling Not Telling

Contact Information


0 Neutral

Friends

koureen hasn't added any friends yet.Latest Visitors

No latest visitors to show