Jump to content

 

vostala

Member Since 11 May 2021
Offline Last Active Jun 12 2021 12:01 PM
-----

About Me

Yến sào chất lượng đi đôi với thương hiệu

 
Yến sào là mặt hàng có hàm lượng dinh dưỡng cao. Thế nên, ai cũng muốn thưởng thức loại này. Và ai cũng muốn kinh doanh mặt hàng này là điều đương nhiên. Do đó, thị trường xuất hiện yến giả là điều dễ hiểu.
 

wfVG8sY.jpg

 

Hình ảnh sản phẩm Thọ An

 
Cập nhật thông tin khuyến mãi ngay: https://www.gapo.vn/yensaothoan
 
1 - Yến sào có tiêu chuẩn chất lượng
 
Đặc điểm yến sào chất lượng là một trong những điều mà được khách hàng quan tâm nhất. Bởi thị trường hàng nhái tràn lan, người dùng khó mà biết đâu là thật đâu là giả. Yến nguyên chất giúp những điều tưởng như nhỏ mà lại lớn như: đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, mang lại thương hiệu cho doanh nghiệp, đem lại lợi ích kinh tế cao đáng kể,...Do đó, chúng ta dễ hiểu việc khách hàng tìm đến các doanh nghiệp có thương hiệu để tậu về cho mình nguồn thực phẩm chất lượng hảo hạng này.
 
Ý kiến đánh giá từ khách hàng dành cho Thọ An Nest: https://www.pinterest.com/yensaothoan/
 
Vậy đâu là đặc điểm tổ yến sào nguyên chất thật 100%, có thể kể đến những điều sau:

 • Yến thật rất nhẹ và thô hơn. Bởi đặc điểm tổ yến thật chỉ có trọng lượng khoảng 5g đến 15g, trong khi hàng nhái thì nặng hơn so với chúng
 • Sợi yến nguyên vẹn khi ngâm trong nước sạch. Điều này có thể lí giải vì sợi yến giả thường mềm mại hơn, vì được làm từ hỗn hợp cấu tạo bằng Agar, ngâm lâu sẽ bị mềm nhão, không còn nguyên vẹn
 • Yến thật có thể giữ và bảo quản lâu tùy thích, sẽ không bao giờ đổi màu và biến dạng kèm theo giấy chứng nhận kết quả các kiểm nghiệm dòng sản phẩm…
 • Như vậy, dưới hình thức kiểm tra bằng nước, yến tổ sẽ thể hiện rõ các điểm trên. Dưới kỹ thuật chế biến tinh vi, những con người kinh doanh hàng giả thật sự rất nhẫn tâm khi làm hại sức khoẻ đồng loại lẫn nhau chỉ vì lợi nhuận trước mắt do giá thành cao của chúng.

Trang thông tin chính thức của Thọ An: https://www.youtube.com/channel/UCR-MgbXf3YkRcjE_zr06BAQ
 
2 - Yến sào có thương hiệu hàng đầu Việt Nam
 
Yến sào Thọ An là một trong những thực phẩm hàng VIệt Nam chất lượng cao. Nơi đây có quy trình công nghệ sản xuất yến đạt tiêu chuẩn của cục an toàn thực phẩm với giấy chứng nhận kết quả kiểm nghiệm của mỗi sản phẩm. Người dùng có thể yên tâm sử dụng với nhiều hình thức, mẫu mã cũng như nhiều loại yến khác nhau để sử dụng công năng tối ưu. Mặt khác, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng cũng như cần tư vấn những thiết bị dùng để chế biến yến một cách hiệu quả thì quý khách có thể liên hệ công ty và được nhân viên nơi đây tư vấn thật chính xác và tận tâm.
 

XKlesD0.jpg

 

Hình ảnh sản phẩm Thọ An

 
Bên cạnh đó, sản phẩm tổ yến nguyên chất nơi đây bạn sẽ thấy không có chất phụ gia cũng không có phẩm màu. Chúng không hề đổi màu sắc nếu bảo quản lâu. Giá cả chế phẩm từ yến của vô cùng hợp lý, tạo cảm giác an toàn khi đến với thương hiệu này.
 
Nói tóm lại, yến sào là một mặt hàng ưa thích của nhiều người. Nếu có tìm hiểu ắt hẳn chúng ta sẽ nhận về cái kết vô cùng hiệu quả cho bản thân và cho người thân. Chất lượng đi đôi thương hiệu, nếu được chất lượng và kèm thương hiệu đúng chỗ thì việc sử dụng hiệu quả "vàng trắng" là đương nhiên.


Community Stats


 • Group Trial users
 • Active Posts 0 ( per day)
 • Profile Views 38
 • Member Title Newbie
 • Age Age Unknown
 • Birthday Birthday Unknown
 • Gender
  Not Telling Not Telling

Contact Information


0 Neutral

Friends

vostala hasn't added any friends yet.Latest Visitors

No latest visitors to show