Jump to content

 

phanpro

Member Since 19 Apr 2021
Offline Last Active Apr 19 2021 11:27 AM
-----

About Me

Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là giá trị cốt lõi”, Phan’s Timepieces luôn trăn trở: làm thế nào để mang đến cho khách hàng sự hài lòng và sự an tâm tuyệt đối cả về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sửa chữa, bảo hành. Để từ đó, khách hàng tiếp tục yêu mến và trao gửi lòng tin cho chúng tôi.
Sau rất nhiều trăn trở, Phan’s Timepieces đã tìm được câu trả lời, đó là: buôn bán bằng tâm. Ở Phan’s Timepieces, khách hàng không chỉ là thượng đế mà còn là “người thân”, “người bạn”.
Nhưng làm thế nào để khách hàng cảm nhận được sự chân thành đó?
Mặc dù quy mô chưa lớn và tuổi đời còn khá trẻ, nhưng Phan’s Timepieces tâm niệm phải chú trọng đến những gì cốt lõi nhất, đặc biệt yếu tố con người. Toàn thể nhân viên Phan’s Timepieces buộc phải trải qua các khóa đào tạo, huấn luyện về kĩ năng chuyên môn, đồng thời được tiếp thêm “lửa đam mê” từ nhà sáng lập.
Khi đến với chúng tôi, quý khách chắc chắn sẽ được chăm sóc tận tâm bởi đội ngũ chuyên viên với kiến thức sâu rộng cùng thái độ phục vụ nhiệt tình. Mọi thắc mắc và băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp tận tình, dễ hiểu nhất để quý khách có thể lựa chọn được mẫu đồng hồ phù hợp nhất, thể hiện cá tính riêng.
Nhưng nỗ lực cá nhân là chưa đủ. Chắc chắn chúng tôi còn nhiều thiết sót trong quá trình hoạt động. Vì vậy, Phan’s Timepieces luôn mong muốn các khách hàng gửi phản hồi cho chúng tôi nếu có điều gì cảm thấy chưa thỏa đáng. Chúng tôi sẽ ghi nhận, xem xét, sửa đổi để thực sự hoàn thiện hơn.
Với tình yêu với đồng hồ và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi tin tưởng mình có thể mang lại được những giá trị tốt nhất cho người sử dụng. Vì chúng tôi hiểu chỉ như vậy mới có thể tạo lập thành công cho Phan’s Timepieces như ngày hôm nay và tiếp tục phát triển lâu dài, bền vững mãi về sau.
Hết lòng với khách hàng – họ sẽ dành trọn niềm tin cho bạn!
Website: https://phanpro.vn/
Số điện thoại: 0984459191
Địa chỉ: Số 68 đường N1, P Sơn Kì , Quận Tân Phú , TPHCM
Google maps: https://goo.gl/maps/fw56dXCB9avCtDd39


Community Stats


 • Group Trial users
 • Active Posts 0 ( per day)
 • Profile Views 504
 • Member Title Newbie
 • Age Age Unknown
 • Birthday Birthday Unknown
 • Gender
  Male Male
 • Location
  Số 68 đường N1, P Sơn Kì , Quận Tân Phú , TPHCM
 • Interests
  Phanpro

Contact Information


0 Neutral

FriendsLatest Visitors