Jump to content

 

dotapgym

Member Since 17 Apr 2021
Offline Last Active Apr 17 2021 04:21 AM
***--

About Me

Mua đồ tập gym nữ ở đâu là đẹp nhất? Nếu bạn chưa biết hãy truy cập website: thegioidotapgym.com nơi có tất cả những mẫu quần áo tập gym nữ đẹp nhất hiện nay. 

 

Chọn trang phục đồ tập gym năng động cho phù hợp với hoạt động . Suy nghĩ về các hoạt động chính mà bạn làm. Điều này sẽ giúp bạn chọn những gì bạn cần nhất. Đối với tôi, đồ tập yoga và đồ tập đi bộ của tôi thay đổi rất nhiều, điều này làm cho nó dễ dàng hơn.
Có một bộ sưu tập các thiết bị phù hợp nhất với khí hậu nơi bạn sống. Nếu trời lạnh, bạn sẽ cần thêm quần jogger vào cách mix đồ của mình. Ở Queensland, tôi chủ yếu chọn những chiếc quần dài đến dưới hoặc trên đầu gối.
Bỏ chiếc áo phông to và chọn những chiếc áo được thiết kế hợp lý. Họ không cần phải quá chật nhưng nếu lướt qua cơ thể thì sẽ trông nịnh mắt hơn nhiều. Càng đơn giản càng đẹp. Cũng giống như trong đồ bơi.
Lớp. Tôi có xu hướng mặc một vài chiếc áo kiểu tanker bên ngoài áo ngực thể thao. Một chút giống như xếp một chiếc cami căng bên dưới một chiếc tee, điều này dường như giúp giảm thiểu bất kỳ sự cố nào đang diễn ra trên muffin.
Hãy chọn một chiếc áo lót thể thao để hỗ trợ các cô gái của bạn cần thiết cho các hoạt động bạn làm. Tôi đi bộ và mặc những bộ đồ tập yoga dành cho nữ nên không cần mức hỗ trợ như tôi nếu tôi là một vận động viên chạy bộ.
Giống như mua một chiếc quần jogger, hãy mua chiếc quần của bạn ở nơi có công ty. Chúng cần phải vừa vặn với bạn một cách chắc chắn (trong khi vẫn cảm thấy thoải mái) để tránh rơi xuống.
Nếu ngân sách của bạn cho phép, hãy có ít nhất hai bộ (hoặc nhiều hơn) quần áo năng động khiến bạn cảm thấy thoải mái. Bằng cách đó, bạn luôn chuẩn bị sẵn sàng hành trang… không có lý do gì cả.
 

Community Stats


  • Group Trial users
  • Active Posts 0 ( per day)
  • Profile Views 561
  • Member Title Newbie
  • Age Age Unknown
  • Birthday Birthday Unknown
  • Gender
    Not Telling Not Telling

Contact Information


0 Neutral

FriendsLatest Visitors