Jump to content

 

caotranhuongloan

Member Since 22 Mar 2021
Offline Last Active Mar 22 2021 08:22 AM
***--

About Me

Cao trăn giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp rất tốt, hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé! 

 

Cao trăn thường được làm từ hai loại trăn là trăn mốc và trăn mắt võng. Đây là hai loại trăn mà khi làm cao trăn sẽ có hiệu quả chữa bệnh tốt nhất. Hai loại trăn này thường sống ở Miền Bắc. Có cơ chế ngủ đông đặc biệt thích hợp làm cao trăn.

 

Phân loại một số loại trăn để bạn nắm rõ, có hai loài trăn được dùng làm thuốc ở nước ta đó là:

 • Trăn mốc:

Đây là loài trăn phổ biến nhất tại nước ta, loài này được bà con nuôi nhiều ở các tỉnh phía Bắc, chiều dài lên tới 6-8 mét, chúng thường sống ở những nơi như rừng thưa và núi đá thấp gần nguồn nước hoặc trên cây. Thức ăn của răn mốc thường là những con như sơn dương, hoẵng, khỉ, động vật gặm nhấm như chuột, thỏ..., nhiều khi cả chim. Chúng thường đẻ mỗi năm 1 lần vào mùa xuân, Với tùy lớn nhỏ mà chúng có thể đẻ từ 8 đến 100 trứng.Khoảng sau một tháng trứng trăn sẽ nở, chiều dài lúc đầu là 50-60cm, sau khoảng thời gian là 4 năm chúng có thể dài tới 4m, tuổi thọ tối đa trăn sống được 25 năm.

 

 • Trăn mắt võng:

Là loài trăn có nhiều ở miền Nam nước ta.Đặc điểm dễ nhận biét là Trăn mắt võng dài hơn trăn mốc, nhiều con có thể dài tới 10m, độ dài trung bình là từ 7-8m. Thức ăn của trăn mắt võng cũng giống như trăn mốc. Trăn mắt võng thường đẻ từ 10 đến 103 trứng. Trăn con khi nở ra dài khoảng 60cm, sau 4-5 năm thì trăn mắt võng có thể dài tới 3m. Tuổi thọ loại trăn này tối đa là 21 năm.

 

Cao trăn có những loại nào ?

 

Cao trăn có hai loại là cao xương trăn và cao trăn toàn tính. Cao xương trăn chỉ nấu bằng xương trăn sau khi lọc toàn bộ thịt trăn, da và mỡ trăn. Cao trăn toàn tính là loại được nấu từ xương và thịt của trăn.

 

Tại sao cao trăn lại hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp ?

 

Cao trăn từ xa xưa đã là vị thuống trong Đông Y, tác dụng của cao trăn thì rất nhiều có thể kể đến nó có tác dụng giúp giảm đau, điều trị đau lưng, đau người, nhức xương, nhất là các bệnh về đau cột sống. Ngoài ra nó còn giúp kích thích ăn uống, làm đẹp da và cải thiện tình trạng sinh lý cho chị em phụ nữ và người lớn tuổi.

 

Những đối tượng nào nên sử dụng cao trăn

 

Đối tượng sử dụng là phụ nữ, người cao tuổi bị phong tê thấp, thoái hóa đốt sống, đau lưng, đau người, có biểu hiện của lão hóa. Cần lưu ý là không sử dụng cao trăn cho phụ nữ có thai, trẻ em và nam giới thanh niên. Cao trăn có thể gây liệt dương nếu lạm dụng đối với nam giới là điều cần chú ý nhất nhé.

 

Cách sử dụng cao trăn thì có thể ngâm rượu hơặc pha trực tiếp vào nước nóng, hấp vào cơm để ăn. Chúc các bạn sức khỏe. Tham khảo thêm thông tin về cao trăn tại : https://tinyurl.com/yafxsjyz

 

Community Stats


 • Group Trial users
 • Active Posts 0 ( per day)
 • Profile Views 420
 • Member Title Newbie
 • Age Age Unknown
 • Birthday Birthday Unknown
 • Gender
  Not Telling Not Telling

Contact Information


0 NeutralLatest Visitors