Jump to content

 

bumblabee2368

Member Since 09 Mar 2021
Offline Last Active Mar 09 2021 03:33 AM
-----

About Me

Samsung đã táo tợn trong thiết kế của Galaxy S6, dòng bỏ lớp vỏ nhựa thường nhật được vật dụng trên các dòng điện thoại trước đó và rút cục bước vào thế giới kim loại cho những dòng flagship của mình. Nó được vật dụng 1 mẫu mã cao cấp hơn nhắc diễn ra từ Galaxy Alpha được giới thiệu vào giữa năm ngoái. Nhưng sở hữu chi phí cao hơn và tham số khoa học rẻ hơn, mô hình ấy không thực sự bắt kịp, mặc dầu cảm thấy thực thụ cao cấp trong tay.

Quan sát trang web này: giá thay pin samsung s6

bởi thế, lần này Samsung đã tiến thêm một bước nữa, thêm 1 dải hoàn toàn bằng kim loại vào một vỏ kính kiên cố và thực sự, tạo ra một dòng điện thoại không thể xa hơn đa dạng so có Galaxy S5. Điều đó ko có nghĩa là thương hiệu đã không giữ một số di sản kiểu dáng trong ấy - sau toàn bộ, Samsung là 1 công ty to về truyền thống. Mặt trước của điện thoại quay trở lại các ngày Galaxy S4, có một khối tròn và nhạt nhẽo phối hợp sở hữu nút Home hình thoi.

2fxqbth7eIPLN2_K_y7swMPaUV_-iP0xPnzyww1y

Sự xấu hổ lớn nhất là tôi đã ko Đánh giá rất nhiều 1 trong những biến thể màu chứ chẳng hề là 'White Pearl' mà bạn mang thể thấy ở trên. Những màu khác với ánh kim như ngọc, phản chiếu ánh sáng 1 phương pháp đẳng cấp. Màu trắng khá nhàm chán và trông giống những vật dụng cũ hơn.

kiểm tra nó ra: thay kính samsung s6 edge

mặc dù vậy, lý do để gửi cho các người Tìm hiểu phiên bản màu trắng trước nhất là khá rõ ràng: thứ này là một nam châm vân tay. Tôi biết tôi đã nhắc điều ấy trước đây về các trang bị khác, nhưng nó chưa bao giờ đúng hơn trên Galaxy S6.

4gbbF4CT1Mg8QBAa0AEAZWYtLtSIVuBLHsuDdVi9

Mặt sau của điện thoại sẽ chỉ bị đánh dấu và nhòe đi trong vòng vài giây sau khi xử lý, vì vậy, giống như 1 loại ô tô màu bạc, khung máy màu trắng trên S6 dùng để che đi các nhược điểm xấu xí đấy. Trên tay Galaxy S6 là một vật dụng rất đẹp lúc cầm trên tay, sở hữu màn hình 5.1 inch chiếm sắp hết mặt trước. Nó nhỏ gọn nhưng thanh tao, mang cảm giác rõ ràng về chất lượng cao cấp lúc bạn cầm nó.

chuyến thăm: thay màn hình galaxy s6

Điều đó nhắc rằng, nó ko cảm thấy như là đắt nhất trên thị trường - bất kể lý do gì mà Samsung đưa ra để sạc cao cấp này, nó không tuyệt vời trong kiểu dáng - nhưng nó mang cảm giác như một vật dụng sở hữu thể được kể trong cùng một hơi thở như HTC One M9 và iPhone 6S về chất lượng xây dựng.

 


Community Stats


  • Group Trial users
  • Active Posts 0 ( per day)
  • Profile Views 319
  • Member Title Newbie
  • Age Age Unknown
  • Birthday Birthday Unknown
  • Gender
    Not Telling Not Telling

Contact Information


0 Neutral

FriendsLatest Visitors