Jump to content

 

baili99

Member Since 14 Oct 2020
Offline Last Active Nov 03 2020 04:57 AM
-----

About Me

Mua Ethereum ở đâu? Địa chỉ mua Ethereum uy tín

Ethereum là một trong những đồng tiền điện tử có số vốn hóa chỉ đứng sau bitcoin. Bạn đang muốn tìm địa chỉ mua ethereum nhưng chưa biết những sàn giao dịch uy tín, giá cả hợp lý thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích của bài viết dưới đây. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm câu trả lời: Mua Ethereum ở đâu? và các hướng đầu tư cũng như top những sàn giao dịch ethereum uy tín.

Bạn hiểu gì về đồng Ethereum

Ethereum là một nền tảng điện toán phân tán, chúng giống như bitcoin không có ai kiểm soát hay sở hữu vì dự án mã nguồn được xây dựng bởi rất nhiều người trên toàn thế giới. Tuy nhiên Ethereum có những bước đột phá hơn bitcoin vì thể bạn có thể vận hành chúng theo phương thức thích ứng và linh hoạt.

Ether không chính là một đồng tiền kỹ thuật số, nó được xem như nhiên liệu trong vận hành hạ tầng mạng lưới Ethereum. Do đó phí giao dịch của Ethereum thường được trả bằng Gas. Hiện Ethereum cho phép phí giao dịch có thể quy đổi được ra Ether. Về mục tiêu Ethereum mong muốn trở thành nền tảng giúp phát triển các ứng dụng phi tập trung trở nên dễ dàng hơn.

gCx2zOa.jpg

Mua Ethereum ở đâu? Top sàn giao dịch uy tín

Để giao dịch tiền điện tử, ở Việt Nam có rất  nhiều các đơn vị môi giới cũng như sàn giao dịch hỗ trợ. Tuy nhiên trong rất nhiều các sàn giao dịch khác nhau thì dưới đây là những địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

Cập nhật thông tin mới nhất về Ethereum tại fanpage của chúng tôi https://www.facebook.com/tagpesa.official

 • Mitrade

Mitrade là cái tên đầu tiên trả lời cho câu hỏi mua Ethereum ở đâu? Mitrade là một sàn giao dịch Ethereum và các sản phẩm tài chính khác được giám sát và quy định bởi ASIC và có Giấy phép Dịch vụ Tài chính Úc. Hiện sàn giao dịch này đã và đang đạt rất nhiều giải thưởng khác nhau như: Sàn Giao Dịch Phát Triển Nhanh Nhất Úc Năm 2019. Sàn giao dịch này cho phép các trader có cơ hội kiếm tiền từ sự biến động giá các đồng tiền điện tử qua các hợp đồng chênh lệch giá CFD mà không cần trực tiếp sở hữu tiền ảo.

 • Remitano

Sàn giao dịch Remitano là một trong những sàn giao dịch Bitcoin nổi tiếng và có nhiều người sử dụng hàng đầu tại Việt Nam bởi sự uy tín, an toàn. Hiện chúng có  khối lượng giao dịch lớn và đặc biệt là giá mua/bán chênh lệch rẻ nhất trong tất cả các sàn. Ngoài bitcoin thì đồng Ethereum cũng được giao dịch phổ biến trên Remitano.

 • Fiahub

Đây là sàn giao dịch còn khá mới được ra mắt vào năm 2018 bởi công ty Digitex Private Limited có trụ sở lại Singapore. Hiện nay, Fiahub hỗ trợ hoạt động mua bán Bitcoin và ETH. Nếu bạn còn đang băn khoăn mua Ethereum ở đâu thì hãy đến với Fiahub.

 • Bitmoon

Đây là một sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên tại Việt Nam cho phép hoạt động theo cơ thể khớp lệnh. Bên cạnh Bitcoin và Ethereum thì sàn này còn hỗ trợ mua bán rất nhiều loại tiền ảo khác. Sàn này với 2 lớp bảo mật an toàn, cùng với phí giao dịch rẻ, không mất phí nạp coin, hỗ trợ thanh toán nhiều ngân hàng. Nên đây đã và đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều ngân hàng.

Trên đây là những thông tin hữu ích về đồng tiền điện tử Ethereum và câu trả lời cho câu hỏi “mua Ethereum ở đâu?” uy tín. Mong rằng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn trên con đường chinh phục đồng tiền số. Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm bài viết https://cointelegraph.com/news/kenya-adopts-bitcoin-with-bitpesa-tagpesa-and-m-pesa


Community Stats


 • Group Trial users
 • Active Posts 0 ( per day)
 • Profile Views 652
 • Member Title Newbie
 • Age Age Unknown
 • Birthday Birthday Unknown
 • Gender
  Not Telling Not Telling

Contact Information


0 NeutralLatest Visitors